SNKRVN

Tin tức

Air Jordan 10 “Paris” sẽ được phát hành tại Châu Âu vào cuối tuần này

air-jordan-10-paris-european-release-date-1

Lại thêm một “biểu tượng” của giày bóng rổ hay nói cách khác là của shoegame lại được “tái sinh”một lần nữa với dáng vẻ cực kì điệu đà, và không ai khác có thể vận hành cỗ máy tái sinh hàng loạt những sản phẩm độc đáo này ngoài gã khổng lồ - Jordan Brand trong siêu phẩm 10 “Paris”.
AIR-JORDAN-10-2
Nếu bạn là một đầu giày, một fan cuồng chính hiệu của dòng giày Jordan thì khi nghe đến nickname của phiên bản lần này ắt hẳn nó sẽ gợi cho bạn số 95, vậy 95 là gì? Không phải 95 mà là 10 “Paris” được đặt tên theo tên của thành phố tương tự như pack Air Jordan 10 “City Series” từng được Jordan phát hành vào air-jordan-10-paris-release-date-3    năm 1995 với 5 phiên bản đình đám lúc bấy giờ :”Seattle, Orlando, Sacramento, Chicago New York“.
AIR-JORDAN-10-1-681x362
Nhưng ở lần này, chỉ có duy nhất Air Jordan 10 “Paris” được công bố, chưa có thêm bất kì thông tin nào khác để trả lời cho câu hỏi của người hâm mộ ” Liệu City Series sẽ được ra mắt thêm một lần nữa sau 21 năm bỏ ngõ?”. Chuyện đó chưa ai biết rõ nhưng SNKR Việt Nam sẽ đưa tin đến cho các bạn sớm nhất khi có bất kì động tĩnh nào từ phía về câu hỏi này. Còn về Air Jordan 10 “Paris”, về cơ bản, phần thân của “Paris” được làm hoàn toàn từ chất liệu da “full grain” cao cấp, đế icy và những chi tiết có màu tím đặc biệt được phân bố ở cả phần outsole lẫn upper. Tổng thể, “Paris” sở hữu vẻ đẹp khá hầm hố nhưng không kém phần tinh tế và đương nhiên là đi đôi với chất lượng tuyệt hảo.
Air-Jordan-10-Paris-1-622x327
đã ấn định sẽ phát hành Air Jordan 10″Paris” vào ngày 9/4 sắp tới nhưng không vẫn chưa công bố giá retail. Mọi chi tiết của “Paris” sẽ được SNKR Việt Nam cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.