SNKRVN

Air Jordan 11 Easter
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 11 Easter – Sản phẩm tuyệt vời cho những ai mê phối màu “Concord”

11 trông không khác gì phiên bản 11s Concord cổ thấp.

Mùa lễ Phục Sinh đã đến gần, và cứ thành thông lệ, luôn tung ra các phối màu rất đẹp dành riêng cho dịp lễ này. Sau những hình ảnh đầu tiên về phối màu “Phục Sinh” trên Air Force 1, đến lượt “khai hỏa” cho bộ sưu tập này, bắt đầu với Air Jordan 11 . Điểm đáng nói ở đây chính là việc đôi giày trông hệt như một phiên bản cổ thấp của 11s Concord với sự kết hợp của các tông màu trắng và đen. Điểm khác biệt duy nhất chính là ở tông màu Tiffani (xanh dương nhẹ) ở logo “23” sau gót, lưỡi gà và lót giày.

Nhìn từ góc chụp top shot, đôi giày trông hơi kém sắc với phối màu đơn giản đen trắng

Tuy nhiên nhìn từ góc chụp này, phần đế màu xanh nhạt đã tôn lên vẻ đẹp của tổng thể. Có thể nói phần đế này đã cứu cả đôi giày.

Đối với đội ngũ biên tập của SNKRVN, phiên bản này thực sự mang được không khí ngày lễ Phục sinh vào trong sản phẩm của mình. Phối màu xanh nhạt ở phần đế kết hợp với mảng màu trắng và đen rất “clean and clear” ở phía trên mang lại một sức sống rất riêng cho sản phẩm. Chắc hẳn các bạn cũng như chúng tôi đang rất ngóng chờ sản phẩm này ra mắt để cop ngay cho mình một đôi. Theo thông tin mới nhất, 11 sẽ được lên kệ vào ngày 31 tháng 3 sắp tới với mức giá 175 USD.

A post shared by Sneaker Info. (@pinoe77) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.