SNKRVN

Air Jordan 11 Low "Easter"
Tin tức

Air Jordan 11 Low “Easter” xuất hiện hình ảnh chính thức

Đầu tháng 3, đã chính thức thông báo về việc ra mắt phiên bản 11 Low “ cũng như kế hoạch phát hành dành cho phiên bản này. Khi chỉ còn vài ngày nữa thì phiên bản này sẽ được lên kệ thì mới đây, những hình ảnh chính thức của mẫu giày 11 Low “” đã được đăng tải.

Phiên bản 1 Low “” được trang bị phần upper với sắc màu trắng bao phủ, nổi bật lên nhờ dải màu xanh lục bảo chạy quanh phần thân. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần đệm với phối màu xanh “Irisdescent” được đặt ở bên dưới, tạo nên một sự tương phản độc nhất vô nhị.

Phiên bản Low “Easter” sẽ được phát hành vào ngày thứ Bảy 31/03 với mức giá khoảng $175 USD. Hãy liên tục cập nhật vào SNKRVN để biết thêm về địa điểm phát hành của phiên bản này nhé các bạn!

Có thể bạn chưa biết:

Cứ mỗi năm vào mùa lễ Phục Sinh, luôn tung ra những phát hành độc đáo dành riêng cho dịp lễ quan trọng này. Sau những hình ảnh đầu tiên về phối màu “Phục Sinh” trên Air Force 1, đến lượt hưởng ứng cho ngày lẽ này bằng phiên bản Low “Easter”.

luôn là một trong những mẫu giày Jordan được yêu thích nhất. Được sử dụng bởi Michael Jordan vào mùa giải 1995-1996, đôi giày đã từng khiến Michael phải trượt chân trong một trận đấu vào mùa giải đấy bởi độ bám đến từ phần đế không được chắc chắn.

Một số phối màu nổi bật của Air Jordan 11: Concord, Space Jam hay Colombia Blue. Trong đó, phối màu Space Jam đã từng xuất hiện trước năm 2000 với số lượng chỉ vọn vẹn năm đôi dành riêng cho Michael Jordan nhân dịp bộ phim Space Jam ra mắt.

Ngoài Jordan, bộ phim Space Jam còn có sự góp bặt của Patrick Ewings, Muggsy Bogues, Larry Johnson,…

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.