SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 11 low Navy/Gum – Mang đế Gum lên 11s

Đôi  nổi tiếng nhất hẳn sẽ là – nhưng bạn nghĩ sao nếu thay vì là đế icy sole trứ danh  Brand lại mang tới cho chúng ta bộ đế gum mới lạ. Những hình ảnh chi tiết dưới đây của Air 11 Navy/Gum sẽ mang tới cho các bạn những góc nhìn tổng quan về phối màu sắp phát hành này.

air-jordan-11-low-navy-gum-detailed-look-1

Về cơ bản thì không có quá nhiều sự thay đổi về chất liệu của đôi , chúng ta vẫn có patent leather (da bóng) là chủ đạo của upper cùng với chất liệu vải mesh. Phối màu của đôi giày là màu xanh navy tối, tương phản cùng màu midsole trắng, khiến đôi này mang vẻ ngoài đơn giản nhưng đẹp mắt. Điểm đặc biệt nhất chính là outsole được thay thế bằng chất liệu gum, vốn thường thấy trên những đôi giày skateboard, điều đó khiến đây là phiên bản độc đáo hơn rất nhiều.  11 ”Navy/Gum” vẫn chưa có lịch phát hành chính thức, nhưng với những hình ảnh dưới đây hẳn sẽ làm cho những fan của ”Người nhảy” phải đứng ngồi không yên nhất là khi đợt phát hành thông lệ vào mùa hè của Jordan 11 thấp cổ sắp tới rất gần rồi.

air-jordan-11-low-navy-gum-detailed-look-2 air-jordan-11-low-navy-gum-detailed-look-4 air-jordan-11-low-navy-gum-detailed-look-3 air-jordan-11-low-navy-gum-detailed-look-5

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.