SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 12 ”Valentine’s Day” – Sắc Hồng cho tình yêu

Ngày lễ càng ngày càng trở thành 1 ngày lễ quan trọng đối với cả thế giới khi ở đó người ta tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu và mọi nơi tràn ngập hạnh phúc. Năm nay, thay vì cho xuất hiện những phiên bản Girl size đặc biệt với trái dâu ở gót như mọi năm,  Brand sẽ mang tới cho chúng ta 1 phiên bản cực kì tươi sáng và đáng yêu không kém với  12 ”’s day”.

air-jordan-12-valentines-day-release-date-01

Để kỉ niệm cho ngày lễ mà thần tình yêu Cupid  yêu thích nhất thì chúng ta nhất định sẽ phải sử dụng màu hồng chủ đạo để làm nổi bật sự tươi sáng và đáng yêu. Upper của đôi giày được đầu tư sử dụng da chất lượng cao cùng với đó là lỗ xỏ dây eyelets được làm từ kim loại với màu bạc ánh kim. Sự kết hợp của màu trắng và hồng tươi sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo khi  Brand muốn các đấng mày râu móc ra 140$ từ túi của mình để dành tặng cho 1 nửa của mình. Đây có lẽ là 1 trong những phối màu hết sức độc đáo và đáng yêu của 12s, là head lâu năm với phương châm ”Realman wears ” – ”1 người đàn ông đi trên chân 1 đôi giày màu hồng nếu nó đẹp” hi vọng brand sẽ sớm tung ra cả phiên bản cho nam với phối màu này.  12 ”’s day” sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 2 tới, và nếu như bạn là đầu giày, hoặc bạn có 1 cô người yêu thích đi thì chúng tôi tin đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

air-jordan-12-valentines-day-release-date-02 air-jordan-12-valentines-day-release-date-03 air-jordan-12-valentines-day-release-date-04 air-jordan-12-valentines-day-release-date-05 air-jordan-12-valentines-day-release-date-06 air-jordan-12-valentines-day-release-date-07 air-jordan-12-valentines-day-release-date-08 air-jordan-12-valentines-day-release-date-09

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.