SNKRVN

Air Jordan 17+ ”Bulls” – Hình ảnh của Jordan buổi xế chiều

Tin tức, Sneakers

Michael Jordan kết thúc sự nghiệp của mình tại Bulls ở đôi  Jordan 14 ”Last Shot”. Những phiên bản sau của dòng giày này tưởng như sẽ không bao giờ được MJ mang lên sân gỗ NBA nữa.

Nhưng không! Vào năm 2001, ông đã quay trở lại.  Jordan 17 là một trong số những phiên bản hiếm hoi được Jordan sử dụng vào buổi xế chiều sự nghiệp và thậm chí còn  chạm mốc 30.000 điểm suốt sự nghiệp trong trận đấu gặp chính Bulls. Giờ đây, sau rất nhiều năm, Air Jordan 17 + ”Bulls” đã quay trở lại.

 

air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-01

 

Đây là phiên bản retro đầy bất ngờ với một phối màu hết sức nổi tiếng của Jordan . Chúng ta có họa tiết da cá sấu crocs-skin ở gót giày với phối màu đỏ, faux leather cao cấp đen trên toàn upper. Air Jordan 17 đã quá quen thuộc với các fans của Jumpman. Nhưng 17 + thì có lẽ hiếm hoi hơn. Với mức giá retail khá cao – $250, liệu các fan sẽ sẵn sàng cho phiên bản retro này vào ngày 31 tháng 5 tới chứ ?

 

air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-02 air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-03 air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-04 air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-05 air-jordan-17-chicago-bulls-official-images-06

Bình luận

Instagram