SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 2 Low “Sky J Orange” Chuẩn Bị Lên Kệ

Jordan đã có một năm 2022 thành công, nhưng có lẽ Air Jordan 2 chính là mẫu thành công hơn cả. Từ những phát hành mới cho đến những bản cộng tác với các bên khá thành công, từ việc hợp tác với A Ma Maniére đến việc tái hiện màu sắc cổ điển của “Chicago” – các fan của Air Jordan 2 đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và không dừng lại ở đó, tin vui lại đến khi phối màu mới “Sky J Orange” chuẩn bị được ra mắt.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Air Jordan 2 là một trong những mẫu giày đầu tiên thuộc dòng Air Jordan, lần đầu tiên ra mắt vào năm 1986. Air Jordan 2 được thiết kế bởi Peter Moore và Bruce Kilgore, mang đến diện mạo sang trọng. Nó được làm từ chất liệu da cao cấp với các chi tiết bằng da lộn và da nubuck, tạo nên sự hoàn hảo và đẳng cấp cho đôi giày.

Dòng giày Air Jordan 2 không chỉ là một biểu tượng văn hóa và thể thao mà còn là biểu tượng thời trang của những người yêu thể thao và streetwear. Nó đã trở thành một biểu tượng của niềm đam mê và đẳng cấp, không chỉ trong làng bóng rổ mà còn trong cộng đồng yêu thể thao và thời trang trên toàn thế giới.

Tân binh mới nhất gia nhập series Air Jordan 2 Low vừa được Nike giới thiệu là phối màu “Sky J Orange” – vốn là phối màu được lấy cảm hứng từ bầu trời thành phố Chicago trong bức ảnh huyền thoại Jumpman gốc của Michael Jordan. Phần lớn của giày có màu cam nhẹ “Sky J Orange,” với chút màu tím nhạt “Sky J Mauve” xuất hiện ở phần gót và lớp lót giày. Đế giày màu “Sail” hoàn thiện thiết kế với những chi tiết cam nổi bật.

Hiện tại, hãng Nike vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính xác nào về việc phát hành đôi giày Air Jordan 2 Low “Sky J Orange,” nhưng theo thông tin từ các nguồn tin nội bộ, dự kiến đôi giày này sẽ được bán ra vào ngày 10 tháng 8 thông qua Nike và một số cửa hàng lựa chọn, với giá 150 USD cho kích cỡ dành cho phụ nữ.

Bình luận
Instagram