SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 3 ”Black Cement” Exclusive for Victor Long Nguyen hay món quà tạm biệt tuyệt vời !

Bạn nghĩ sao nếu  vừa mới dành tặng 1 đôi  dành riêng cho 1 người gốc Việt ?

Bạn nghĩ sao nếu đó thậm chí là 1 đôi  3 ”” nổi tiếng ?

Và đó là món quà độc đáo mà mới đây, cựu giám đốc Nhãn hiệu Thể thao điện tử của  – Victor Nguyễn-Long nhận được.

air-jordan-3-going-away-gift-1_o2v2lc

“Every sneakerhead has a handful of Js they’ve always wanted, but never managed to get” – Victor Nguyen-Long đã nói như vậy trên Instagram, tạm dịch :”Mọi sneakerhead đều có khao khát được sở hữu rất nhiều những đôi khác nhau, và 1 số thì họ không bao giờ có cơ hội có được” và với Victor thì đó là đôi 3s ”.

Đội ngũ nhân viên làm việc cùng anh đã quyết định dàng tặng Victor 1 món quà thật ý nghĩa và độc đáo. Họ tìm kiếm 1 đôi 3s ”” Countdown pack với lacetag được độc đáo với dòng chữ VNL – Victor Nguyen Long , không những thế, box của đôi giày cũng là box đặc biệt bằng gỗ với logo wings màu vàng ánh kim và dòng chữ VNL. Để lưu giữ những kỉ niệm của cả team, họ cũng đã khắc tên tất cả các thành viên của đội ngũ cùng làm việc với Victor ở mặt sau hộp, sau khi nhận món quà anh đã phải thốt lên :”Đây là một kỉ niệm tuyệt vời của đội ngũ đỉnh nhất thế giới!!”

Còn bạn thì sao ? Liệu bạn có ước mơ 1 ngày được làm việc ở và được nhận 1 đôi Air Jordan cho riêng mình không ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

air-jordan-3-going-away-gift-2_o2v2mb air-jordan-3-going-away-gift-3_o2v2ml air-jordan-3-going-away-gift-4_o2v2mv

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.