SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 3 Rust Pink – Ngọt ngào nhưng cũng không kém phần năng động dành cho nữ

L ần đầu xuất hiện năm 1988, dòng giày  đã trở thành một biểu tượng của thập niên 80. Air Jordan 3 là nhân tố thay đổi game của Air Jordan bởi vị trí quan trọng của nó: đôi giày Jordan đầu tiên xuất hiện logo JumpmanAir Unit nhìn thấy được của Nike lần đầu được sử dụng, cũng như lần đầu diện mẫu in vân da voi trên upper. Với khả năng tạo nên hiện tượng của  cùng bàn tay tài hoa của Tinker Hartfield , dòng trứ danh này giúp Jordan thoát khỏi cái bóng của Nike, trở thành một thương hiệu độc lập trong trên toàn cầu.

Khi nhìn vào đôi phối màu hồng lần này, cảm giác của sự ngọt ngào nhưng cũng không kém phần năng động mà Jordan Brand dành riêng cho phái nữ cho phát hành ngày 15/04/2021 sắp tới đây. Đôi Air Jordan 3 là sự kết hợp của tông màu hồng pastel và màu hồng/ trắng họa tiết Elephant Print cực kỳ đẹp mắt. Phần mud shield (chắn bùn) của đôi là một trong những điểm nhấn và cũng là nét đặc trưng riêng của Air Jordan 3 được ra  mắt vào hơn 30 năm trước đây. Lớp da phần upper màu hồng được sử dụng bằng chất liệu da nubuck nên mức độ mịn màng nhưng cũng không bóng khiến phối màu này trở nên rất “quyền lực”.

Cuối cùng, các lỗ thắt dây cũng như phần khung nhựa ngay gót tạo một màu hồng rực rỡ là điểm nhấn cuối cùng mà đôi Air Jordan 3 Rust Pink được nâng cấp. Đôi sẽ có giá bán 190 USD – tương đương khoảng hơn 4,500,000 VNĐ trên nike.com sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 04 năm 2021. Đây quả là một món quà ngọt ngào mà các bạn Nam có thể dành tặng cho Crush, Người yêu, Vợ,… của mình trong năm nay đấy.

Air Jordan 3 Rust Pink Air Jordan 3 Rust Pink Air Jordan 3 Rust Pink Air Jordan 3 Rust Pink

Bình luận
Instagram