SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 4 “Sao Biển” – Một sự biến tấu nhẹ của phối màu Bred

4 có lẽ là một trong số ít những dòng giày được ưa chuộng nhất trong nhà . Cùng với Retro 1 High, dòng 4 đang được dành nhiều cảm tình nhất của hãng trong năm nay. Không dừng lại ở đó, phiên bản Jordan 4 “Starfish”, tạm dịch là sao biển, sắp được trình làng. Một phiên bản làm chúng ta gợi nhớ đến phối màu “Bred” truyền thống.

Về phần màu sắc, phần upper có một màu ấm tinh tế bao phủ xuyên suốt. Chất liệu của upper được kết hợp từ những sợi chỉ đen và những biến tấu có tông màu cam, nhìn đôi giày thêm phần đẹp mắt. Phần lưỡi gà xem ra được làm giống như những phiên bản sample hay chỉ mới xuất xưởng. Vì chúng ta có thể thấy những góc cạnh và miếng foam được lộ ra. Logo Jumpman thường thấy trên lưỡi gà cũng có màu cam như toàn thân đôi giày. Phiếu sau gót giày sẽ xuất hiện logo Jump Man cực đại như mọi lần. Đây có thể nói phối màu này là màu “Bred” được chỉnh nhẹ màu xuống. Không còn đen tuyền như thường thấy, mà giống như đã tháo lớp đen đó ra. Lộ ra một bộ khung giày chưa được hoàn thiện vậy.

Jordan 4
Đâu đó có hơi hướng Off-White đâu đây
Jordan 4
Góc ảnh nhìn từ phía đối diện
lật ngược

Air Jordan

Hiện nay phối màu này hiện có ngày phát hành chính thức vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. Giá retail vẫn được giữ nguyên là $190. Dù đây là phiên bản được phát hành đại trà nhưng chắc chắn sẽ được sold out trong tíc tắc thôi. Theo như , đây là phiên bản dành cho nữ giới. Nhưng sẽ được làm tới size 12us nam như mọi lần. Nên những hypebeast đừng lo về vấn đề size nhé. chắc chắn sẽ có size cho tất cả mọi người thôi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.