SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 4 “University Blue” – Phối màu cổ điển quay trở lại

Ngày hôm qua, Jordan Brand đã công bố những gam màu sẽ được lên kệ vào năm sau. Ngoài trừ đôi Starfish, thì gam màu University Blue cũng sẽ là một trong sản phảm hot trong mục giày general release, tạm dịch những phiên bản được sản xuất đại trà. Lấy cảm hứng từ màu cổ điển UNC của mình, Jordan Brand cho ra đời một trong những phiên bản Air Jordan 4 đẹp nhất năm 2021.

UNC PE

Phiên bản “University Blue” được sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Toàn bộ phần upper được phủ bởi chất liệu da lộn cao cấp. Nhìn thôi đã thấy đẹp mắt rồi, mang chắc sẽ còn sướng chân hơn nữa. Tất cả đều đẹp chắc chỉ trừ cái lưỡi gà. Miếng dán trên lưỡi gà được thấy trên quần áo của hãng từ dạo đây. Nhưng vì nó quá to, nên nhìn nó mất cân đối và không được hợp cho lắm. Hơn thế nữa, thoạt nhìn phiên bản của năm 2021 rất giống với đôi UNC Tar Heels, một trong những phiên bản đẹp nhất từ trước đến nay. Phiên bản chỉ dành cho những vận động viên của trường đại học North Carolina, trường cũ của huyền thoại Michael Jordan. Tất nhiên để sở hữu phiên bản này là điều cực kỳ khó. Vì theo luật của NCAA, các vận động viên của trường không thể bán giày ra bên ngoài. Nhưng cũng có một vài đôi được tuồn ra ngoài. Có vài đôi size 12 đã được bán trên Stockx.

Jordan

Jordan
Lưỡi gà không được đẹp cho lắm
Phía sau vẫn có logo Jordan như thường lệ

Theo lịch, phiên bản thông thường của năm sau sẽ được lên kệ vào ngày 6 tháng 3 năm 2021. Giá retail chưa được công bố. Nhưng có thể rơi vào tầm $225-$250. Theo như mình nghĩ, những size hot như 7us đến 10us sẽ được sold out trong vòng một nốt nhạc. Chắc chắn gam màu này sẽ được các đầu giày săn đón.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.