SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AIR JORDAN 4 WHTE SNAKE – BẠCH XÀ

Đây là hình ảnh đầu tiên về đôi 4s phiên bản Bạch Xà này tại Sneaker Addict. Phần upper được làm hoàn toàn bằng chất liệu da rắn cao cấp hẳn đã làm điên đảo rất nhiều người có mặt tại buổi triển lãm Sneaker Addict cũng như các sneakerheads được xem online. Điểm đặc biệt của đôi 4s White Snake này là upper làm bằng da rắn nhưng không phải nhuộm 1 màu đơn sắc mà có nhiều chấm màu bao phủ khắp bề mặt upper. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy 1 sự liên kết gì đó với đôi Nike Air Python Premium vừa ra mắt cách đây không lâu.

Liner cùng phần xỏ dây bằng nhựa có màu xanh lục, midsole và outsole hoàn toàn là màu trắng. Nói chính xác hơn thì Nike Air Python Premium lấy màu trắng làm chủ đạo nhưng các phần màu trắng của những chi tiết trên giày có tông màu đậm nhạt khác nhau, làm nổi bật tổng thể đôi giày. Nói cách khác, nó còn tôn lên những hoạ tiết màu đen ở phần da rắn, khiến đôi giày đặc biệt hơn .

Air Jordan 4 White Snake lần này đã lột xác hoàn toàn và mang trong mình cái hồn của đôi giày bóng rổ cao cấp. Sự lột xác từ lớp da rắn này từng được các custimizer trên toàn thế giới áp dụng trên những đôi Air Jordan 4 cũng như các dòng sản phẩm của Air Jordan suốt 1 thời gian dài và muôn trùng những cách thiết kế khác nhau, nhưng đều hướng tới 1 sắc thái mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Air Jordan 4 White Snake. Năm 2016, Nike sẽ nhấn mạnh về việc cho ra lò những sản phẩm mới với chủ đề về động vật bò sát , đôi Air Jordan 4 này có thể là phát súng đầu tiên của Jordan brand muốn nhắm tới thị trường về kế hoạch sắp tới này. Nhưng hiện tại , vẫn chưa ai kiểm chứng tin đồn này , và nếu có thật , cái giá của những đôi giày đó cũng như cái giá của White Snake với chất lượng da tuyệt hảo này sẽ rơi vào mức giá bao nhiêu ?

11998717_526911804142689_149617437_n

Hãy cùng SNKR Việt Nam chờ đợi những thông tin về Jordan brand vào năm 2016 sắp tới nhé .

 

Bình luận
Instagram