SNKRVN

Air Jordan 4 x Levi's
Tin tức

Phiên bản Air Jordan 4 x Levi’s sẽ được phát hành với hai màu trắng và đen

Thành công đến từ phiên bản  4 x Levi’s “Blue Denim” chắc chắn không phải bàn cãi. Sau cú bắt tay đầy thành công đó thì hai thương hiệu lại tiếp tục đến với nhau trên hai phiên bản trắng và đen. Sau khi những hình ảnh thực tế của phiên bản màu trắng được hé lộ thì mới đây, thông tin phát hành chính thức dành cho phiên bản này với hai phối màu trắng và đen đã chính thức xuất hiện.

Cả hai phiên bản lần này đều được trang bị phần đế gum outsole với những chi tiết signature của Levi’s. Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua phần chất liệu denim nổi tiếng của Levi’s được áp dụng lên trên phần thân giày, đi cùng với những chi tiết branding của thương hiệu ở phần tab mũi gà, tab Levi’s và phần custom hang-tags.

Lần này, phiên bản  4 x Levi’s với hai phối màu trắng và đen sẽ được release với size dành cho người lớn và trẻ em, hứa hẹn một cơn sóng lớn hơn đợt phát hành tháng 1. Ngoài ra, đợt phát hành lần này cũng sẽ bao gồm áo khoác cùng màu. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 20/6 và đến ngay những nhà bán lẻ Jordan Brand chọn lọc như là SNS để cop cho mình một đôi vào ngày đó nhé!

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.