SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 5 ”Camoflage” low – Dành cho những ai lỡ mất Supreme collab

  năm nay đi theo xu hướng những phiên bản thấp cổ với hàng loạt phối màu mắt vào đầu năm nay ”Chinese new year”, ”Alternate” …. Và sắp tới sẽ là ”Camoflage” và chúng tôi tin fans của bản collab đình đám  X  sẽ rất thích !!!

air-jordan-5-low-wolf-grey-camo-5

Với upper được truyền cảm hứng từ những phối màu camo đã từng xuất hiện, chúng ta sẽ có upper bằng da với các họa tiết camo xanh lá xen lẫn wash bạc trắng cực kì bắt mắt. Dù chỉ là phiên bản thấp cổ, nhưng với lớp màu camo này chúng ta thực sự bị ấn tượng và liên tưởng đến phiên bản  5s  đã làm dậy sóng. Tuy nhiên lần này “Camoflage” lại chỉ xuất hiện dưới phân khúc size kid – cho trẻ em. Nếu như chân bạn nhỏ, bạn thực sự thèm khát một thứ gì đấy tương đồng với  thì đây sẽ là đôi dành cho bạn,  ”Camoflage” sẽ xuất hiện vào tuần lễ NBA All Star  ngay sát ngày Valentine (13 tháng 2 tới) với mức giá 130$. Bây giờ sẽ là những hình ảnh chi tiết, và hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn !

air-jordan-5-low-wolf-grey-camo-4 air-jordan-5-low-wolf-grey-camo-3 air-jordan-5-low-wolf-grey-camo-2 air-jordan-5-low-wolf-grey-camo-5

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.