SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 5 low ”Alternate” – Thêm 1 phát hành mang tên ”Alternate” trong tháng

Kanye West và adidas có thể ra bao nhiêu đôi yeezy tùy ý, bao nhiêu bài track dizz cũng được nhưng năm nay  vẫn sẽ không lùi bước. Riêng trong tháng 1 chúng ta đã có tới 6 phiên bản và sẽ liên tục kéo dài như vậy cho tới cuối năm (chưa tính các phiên bản GS,Wmns và performance). Và chắc chắn 1 khi bạn là sneakerhead thì bạn sẽ chọn cho mình 1 đôi  thôi, và ngay trong cuối tháng này đây, chúng ta sẽ chào đón  5 ”Alternate”

jordan-5-low-alternate-release-date-1

Với upper từ nunbuck cùng với tounge làm từ chất liệu 3M phản quang truyền thống. Mid sole và out sole mang màu đỏ kinh điển của ”Alternate”. Air 5 low ”Alternate” cũng sẽ mở ra cả 1 trang mới trong năm nay với sự đổ bộ hàng loạt của phiên bản 5s thấp cổ này. Được ấn định sẽ phát hành vào 30/1 cùng với mức retail 175$, liệu đây câu trả lời của adidas và Kanye West sẽ là gì để đáp lại sự trỗi dậy đồng loạt và mạnh mẽ này của Air Nhưng trước chúng ta hãy cùng nhau xem những hình ảnh mới nhất của phiên bản Air 5 low ”Alternate” và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

air-jordan-5-low-alternate-90-2 air-jordan-5-low-alternate-90-3 jordan-5-low-alternate-release-date-2 jordan-5-low-alternate-release-date-3

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.