SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 5 retro ”Black Metallic” with Nike Air – Sự đổ bộ của Nike Air trên Jordan 5

Các fans của jumpman cũng như Macklemore hẳn còn nhớ trong MV ”Wings” hình ảnh về một đôi  ”Black Metallic” cùng logo  Air đã đi xuyên suốt cả cốt truyện và tạo nên một hình ảnh không thể phai mờ trong tâm trí người xem? Vâng, Jordan brand đã quyết định sẽ mang lại một lần nữa đôi 5s huyền thoại đó trong mùa hè này.

jordan-5-nike-air-black-metallic-06_j5eodp

”Black Metallic” là một trong những phối màu được Jordan Brand giữ khá kín về thông tin phát hành trong năm nay. Đặc biệt những thông tin về việc quay trở lại của logo  Air” lại càng khiến đây trở thành một trong những phối màu đáng chờ đợi nhất của năm và thành chủ đề nóng bỏng trên các diễn đàn . Tuy nhiên mới đây, trên các trang thông tin  nổi tiếng như Sole Collector, SNKR Rumors … những thông tin về việc 5s với logo Air quay trở lại đã được lan truyền. Ngày phát hành được dự kiến sẽ vào tháng 7 tới, cùng với mức giá retail 220$, đó là những thông tin không chính thức nhưng hãy liên tục theo dõi SNKR Việt Nam và chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những thông tin liên tục về phối màu đáng chờ đợi nhất năm này của  .

jordan-5-nike-air-black-metallic-05_o70rmb jordan-5-nike-air-black-metallic-01_o70rmj jordan-5-nike-air-black-metallic-04_o70rmr jordan-5-nike-air-black-metallic-03_o70rmy jordan-5-nike-air-black-metallic-02_o70rn9

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.