SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 6 “Maroon” – Quay ngược thời gian

Năm 2015 không chỉ là một năm bứt phá mà còn là một cột mốc đánh dấu rất nhiều sự trở lại ngoạn mục của những cái tên từng làm mưa làm gió theo năm tháng. Sau một loạt những đồn đoán, “Gã du mục” đã quay ngược dòng thời gian trở lại những năm cuối thập niên 90s về lại thực tại để đón chờ những cơn sốt.

air-jordan-6-maroon-6

jordan-6-nike-air-maroon-02Vẫn những mảng sắc đỏ burgundy được tô điểm tại các chi tiết lưỡi gà, logo jumpman, midsole và móc đệm gót, chúng ta còn chứng kiến sự nâng cấp chất liệu rất đáng ghi nhận trong dự án “Remastered” của trên . Đặc biệt hơn, đi kèm trong sự trở lại này đó chính là vóc dáng tổng thể cùng logo Air tại phần đệm gót đã được hoàn sinh như những năm đầu khi đôi được ra mắt, mang lại một sự hoài cổ tuyệt vời.

air-jordan-6-maroon-1 air-jordan-6-maroon-2 air-jordan-6-maroon-3 air-jordan-6-maroon-4 air-jordan-6-maroon-5

” hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành và giá bán lẻ tuy nhiên chúng sẽ xuất hiện với định dạng Quickstrike – một định dạng cho những phát hành chớp nhoáng. Do đó, hãy thường xuyên theo dõi SNKR VIỆT NAM để nắm bắt ngay thông tin về đôi này khi chúng được ra mắt nhé !

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.