SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 6 “Washed Denim” – Cool ngầu còn hơn cả bản collab cùng Levi’s

Air Jordan 6 "Washed Denim"

Ngày phát hành
2019-12-28
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Từ trước đến nay, các phiên bản Air Jordan với chất liệu uppers bằng Denim đa phần đều là các bản collab với Levi’s. Thương hiệu quần áo nổi tiếng với những chiếc quần jeans 501 đặc biệt. Bẵng đi một thời gian, việc ứng dụng Denim vào giày có lẽ ít còn ai quan tâm đến. Có lẽ vì vậy mà cuối năm nay, lại tung ra hẳn một phiên bản cực kỳ ấn tượng với tên gọi “Washed Denim” nhằm giúp mọi người nhớ đến những phiên bản đặc biệt này chăng? Nếu yêu thích Denim và là một tín đồ của Air Jordan, mình nghĩ bạn chắc chắn sẽ yêu phiên bản này ngay.

“Washed Denim”

Nhiều người bảo rằng “Washed Denim” là một phiên bản được phát hành vô cùng bất ngờ. Kiểu dáng thu hút, màu sắc ấn tượng, nhưng hầu như chẳng có ai biết đến nhiều. Trong khi những phiên bản collab với Travis Scott ngày càng nhạt nhoà như Yeezy. Số lượng ra nhiều không đếm xuể và các phối màu lại tương tự nhau, không hề có điều gì nổi bật. Nhiều lý do gộp lại, thế nên phiên bản Denim bạn thấy bên dưới như là một “nguồn sáng nhiệm màu” đến với các sneakerheads hiện tại vậy. Không nhiều màu sắc, đơn giản mà ấn tượng.

Air Jordan 6 “Washed Denim” nếu phát hành theo đúng lịch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/12 tới. Một phiên bản quá thu hút để đặt dấu chấm cho cuối năm 2019 nhỉ? Các bạn nghĩ sẽ còn tung ra những phối màu đặc biệt nào khác từ giờ đến cuối năm không? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn xem nào.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN