SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 7 Chambray Chuẩn Bị Được Lên Kệ

Air Jordan 7 đã có một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt khi kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 vào năm 2022. Đó là một sinh nhật rất lớn đối với bất kỳ mẫu giày nào, và Jumpman đã chắc chắn tổ chức một buổi kỷ niệm đầy phong cách. Do đó, chúng ta đã có một loạt các phiên bản retro tuyệt vời cũng như một số màu sắc mới thú vị. Tuy nhiên, Jumpman chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Trong thực tế, họ đã trưng bày rất nhiều phiên bản Air Jordan 7 tuyệt vời sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Khi nói đến các màu OG Air Jordan 7, nhiều mẫu đã được retro lại. Tuy nhiên, còn rất nhiều màu sắc đã ra mắt vào những năm 2000 mà các fan đã mong chờ được sử dụng lại. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Jumpman sẽ đào sâu hơn vào kho để đưa ra một số phiên bản retro thú vị hơn. Và sau đây chúng ta có một số hình ảnh sản phẩm của Air Jordan 7 “Chambray”. Đây là một đôi giày đã ra mắt vào năm 2006 và hiện đang được cập nhật lại sau 17 năm.

Trong những hình ảnh trên và dưới đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách mà đôi giày này trông như thế nào. Trước tiên, mẫu giày này chủ yếu được bọc bởi chất liệu da lộn đen. Thứ hai, chúng ta thấy một số chi tiết màu xanh nhạt trên đế giữa, lưỡi gà và thậm chí cả biểu tượng Jumpman trên cổ bên hông. Ngoài ra, lưỡi gà có kiểu dáng hình học mà Air Jordan 7 nổi tiếng. Khi bạn kết hợp tất cả các yếu tố này với nhau, bạn sẽ có một đôi giày độc đáo nhưng cũng khá tiêu chuẩn.

Tính đến thời điểm viết bài này, có vẻ như đôi giày này sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 8. Hơn nữa, giá của đôi giày này sẽ là tổng cộng 200 USD. Nếu bạn cần một đôi giày cho cuối mùa hè, thì đây sẽ là lựa chọn tốt. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy tiếp tục đón xem SNKRVN để cập nhật thêm tin tức từ thế giới giày dép. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm mới nhất từ những thương hiệu lớn nhất.

Bình luận
Instagram