SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AIR JORDAN 7 RETRO “HARE” – TÔN VINH CHÚ THỎ BUGS

Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 23 của Air Jordan 7s, Jordan Brand đã mang trở lại phối màu quen thuộc và cũng là nổi tiếng nhất của dòng sản phẩm này với đôi sneakers Air Jordan 7 “Hare”.

 

Sự trở lại của Air Jordan 7 “Hare” cũng đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của thương hiệu này. Trước khi Space Jam được lên sóng, Jordan là đôi giày signature thứ 7 của Michael Jordan và là lần đầu hợp tác của danh thủ với chú thỏ Bugs nổi tiếng của hãng Waner Bros. Chính danh tiếng của Bugs đã giúp cho doanh thu của Air Jordan tăng lên rất nhiều, bởi vậy Hare Jordans ra đời nhằm vinh danh cho nhân vật hoạt hình này. Trên nền trắng và xám của đôi giày là những điểm nhấn đầy màu sắc của lưỡi gà, với chất liệu lưới và cao su neoprene – một loại cao su chịu được thời tiết, kháng dầu, kháng ozon. Màu xanh và cam của đôi sneaker được tạo ra nhằm tôn vinh chú thỏ Bugs nghiện cà rốt. Thú vị hơn, logo NikeAir sẽ xuất hiện ở lót trong, thay vì hình tượng Jumpman chúng ta vẫn thường hay thấy. Không để các sneakerheads phải đợi lâu, hãy cùng ngắm nhìn sản phẩm Air Jordan 7 Retro “Hare” này nhé.

 

air-jordan-7-hare-official-images-01

 

air-jordan-7-hare-official-images-02 air-jordan-7-hare-official-images-03 air-jordan-7-hare-official-images-04 air-jordan-7-hare-official-images-05

Bình luận
Instagram