SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 9 low ”Snakeskin” – Da rắn trên nền Jordan 9 thấp cổ

Năm 2016 là 1 năm mà  brand mang tới chúng ta khá nhiều phiên bản thấp cổ của Air , khởi đầu với vào cuối tháng này và sau đó sẽ là phiên bản 5s ”China”. Nhưng đó chưa phải là tất cả, với xu hướng đưa các dòng giày retro trở về phiên bản thấp cổ thì chúng ta mới nhận được thêm thông tin về  9 low ”Snake Skin”.

air-jordan-9-low-black-snakeskin

9 là 1 phiên bản đặc biệt khi chúng chưa từng được  huyền thoại mang thi đấu dưới màu áo Bulls và bản thấp cổ thì lại càng không rồi. Tuy nhiên 9s lại nổi tiếng hơn dưới những phiên bản  – Player Exclusive dành riêng cho các siêu sao NBA  như Derek Anderson hay Mike Bibby. Phiên bản thấp cổ lần này thậm chí còn mang thêm cả những họa tiết da rắn ở phần mud guard của đôi giày. Phối màu chủ đạo của đôi giày sẽ là đỏ và đen hay vẫn còn gọi là  quen thuộc.  9 low ”Snakeskin” hẳn sẽ là 1 sự lựa chọn mới lạ và khác biệt cho các fan của dòng giày ”Người nhảy, tuy chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức cũng như giá retail nhưng hãy tiếp tục theo dõi SNKR Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản 9s này.

air-jordan-9-low-black-snakeskin-1 air-jordan-9-low-black-snakeskin-2 air-jordan-9-low-black-snakeskin-3 air-jordan-9-low-black-snakeskin-4 air-jordan-9-low-black-snakeskin-5 air-jordan-9-low-black-snakeskin-6

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.