SNKRVN

Air Jordan cùng Logo “NIKE AIR” – SỰ TRỞ LẠI CẦN THIẾT

Tin tức

Trong một cuộc chiến trường kì, sự lơ là và mất cảnh giác sẽ khiến bạn trở vào thế khó khăn bất kì lúc nào. Điều đó đã được chứng minh từ rất lâu, bằng cả lịch sử lâu đời hay đến những cuộc chiến thương trường không khoan nhượng diễn ra trong hôm nay. Với việc đoạt lấy ngôi vương từ adidas 29 năm trước khi đã độc chiếm thị trường trong suốt 37 năm thì không có gì cho thấy rằng thời gian sẽ luôn ủng hộ mọi thứ mãi mãi.

Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, adidas đang thật sự chuyển mình và có những sự thay đổi đặc sắc. Việc cần thiết nhất của Nike lúc này đó là đẩy mạnh vào những thứ họ đang mạnh nhất để củng cố cho bức tường thật vũng chắc. Và chắc chắn rằng các bạn đam mê sneakers đều biết rằng, bức tường đó cũng chính là thứ đã giúp Nike tiến lên ngôi vị số 1 Thế giới. Bức tường mang tên “Air Jordan

Những động thái đó đã được Nike thể hiện trong việc quyết định tại hiện trở lại logo “Nike Air” quen thuộc trên các phiên bản Jordan retro sẽ phát hành vào năm sau, mà mở đầu chính là viên đạn mang tên “White Cement“. Với viên đạn này, Nike sẽ mở ra một thời kì mới đến cho Jordan – giá hype tăng gấp bội và doanh thu đắt như tôm tươi, nhưng liệu đó có là giải pháp hoàn hảo. Khi mà kéo theo đó là sự xúc phạm vào lòng danh dự của cácnhà sưu tập sản phẩm OG, những người không bao giờ muốn mình bị đánh đồng với những con người của thời đại này – những cá nhân được gọi là “Hypebeast

SNKR Việt Nam gửi đến bạn những phiên bản Jordan đình đám, và hy vọng rằng Nike sẽ hồi sinh dưới nhãn hiệu quen thuộc “Nike Air“. Và hãy gửi đến chúng tôi những suy nghĩ của bạn về vấn đề hồi sinh lại logo “Nike Air” nhé.

___________________________________________________________________________

AIR JORDAN IV “FIRE RED” 

air-jordan-iv-fire-red-1989-nike-air

Không còn gì phải bàn cãi về độ hot của 4s Fire Red. Tuy nhiên, “Nike Air” trở lại mới là điều trông mong nhất từ các fans của Air Jordan 4.

________________________________________________________________________

AIR JORDAN V “WHITE GRAPE” 

air-jordan-v-grape-nike-air-1990

Nho Trắng và Nho Đen – thứ giải khát tuyệt hảo khiến cánh mày râu lẫn phái đẹp phải đô xô đi săn lùng cho bằng được. 2013 quả là một năm tuyệt vời cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam Việt Nam.

________________________________________________________________________

AIR JORDAN VI “CARMINE”

air-jordan-6-carmine-nike-air-1991

Đã từng được đôi lần nhắc tới trên các phương tiện truyền thông như Sneakernews, fressnesmag, Hypebeast. Tuy nhiên, việc ra mắt phiên bản Retro mới vừa vào năm ngoái nên xác suất “Nike Air” trở lại với Air Jordan VI “Carmine” chắc chỉ vỏn vẹn 10% mà thôi.

AIR JORDAN III “TRUE BLUE” 

air-jordan-iii-true-blue-nike-air-1988

Quả thật, việc đưa logo Nike Air trở lại các sản phẩm đình đám nhất nhằm tăng cường sự nhận biết và làm các fans ruột ngày càng yêu quý thương hiệu Nike.

________________________________________________________________________

AIR JORDAN I “METALLIC”

Air-Jordan-original-OG-1-Metallic-part-2-shoes

Air Jordan là một trong những dòng sản phẩm ít được đánh giá cao, và không thuộc dạng cực kì hot trừ những phiên bản huyền thoại như Royal Blue hay Bred, hay những phối màu mang tính thương mại và được quảng cáo mạnh mẽ như “Pinnacle“… Vì vậy, cú hích Nike Air là một thứ cần thiết đối với 1s Metallic 

________________________________________________________________________

AIR JORDAN IV “MILITARY BLUE” 

air-jordan-iv-military-blue-nike-air-1989

Một trong những phối màu nổi tiếng và thịnh hành nhất, và đã từng được Retro tới 2 lần. Tuy nhiên, với việc chất liệu quá tệ cộng với những scandal không đáng có từ cư dân mạng đã khiến 4s Military phải rơi vào Outlet rất nhiều. Hy vọng “Nike Air” trở lại sẽ là cơ  hội để không còn phải gặp lại tình cảnh ấy vào lần thứ 3.

________________________________________________________________________

AIR JORDAN V “FIRE RED”

air-jordan-5-og-fire-red_04

Cũng là một phiên bản vướng phải cái hạn như 4s Military, 5s Fire Red tuy có số lượng đơn đặt hàng online như truyền thống – sold out liên tục và nghẽn trang web nhưng việc chất lượng quá tệ lại khiến Fire Red phải đặt lại trên kệ ở một số vùng trên nước Mỹ. Có lẽ việc tăng cường chất lượng da và thêm logo “Nike Air” là điều cần thiết.

 

Bình luận

Instagram