SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan Horizon – ”Người Nhảy” hướng tới tương lai

Thành công của Air Jordan Future là không thể phủ nhận khi đây là 1 dòng giày được lấy cảm hứng từ đôi Air Jordan 11 huyền thoại nhưng trở thành 1 phiên bản giày casual hết sức thời thượng. Và từ sự thành công đó, Jordan brand quyết định sẽ tiếp tục phát triển theo con đường này, và thành quả mới nhất sẽ là những phiên bản Jordan Horizon.

air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-01-620x435

Lần này, lấy cảm hứng từ Air Jordan 13, phần mid sole và out sole của Jordan Horizon sẽ được làm như Panther Sole huyền thoại – 1 trong những bộ đệm êm nhất từng có của dòng 23 đôi Jordan cổ điển nhưng được bổ sung thêm đế icy. Upper, tương tự như Jordan Future sẽ được làm bởi woven mesh thời trang và hiện đại. Với những fan cổ điển của ”jumpman” thì những dòng giày như thế này có vẻ như đang hạ thấp giá trị của những đôi Jordan cổ điện họ yêu thích, nhưng với xu hướng hiện tại thì sự thay đổi mà Air Jordan đang làm là hoàn toàn cần thiết và phù hợp . Chưa cần biết bạn ”yêu” hay ”ghét” đôi Air Jordan Horizon này nhưng hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất của dòng giày anh em với Jordan Future này và cùng chờ đón lịch phát hành vào năm 2016 được công bố nhé.

air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-02-620x414 air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-03-620x414 jordan-future-xiii-1

Bình luận
Instagram