SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan Horizon – ”Người Nhảy” hướng tới tương lai

Thành công của Future là không thể phủ nhận khi đây là 1 dòng giày được lấy cảm hứng từ đôi 11 huyền thoại nhưng trở thành 1 phiên bản giày casual hết sức thời thượng. Và từ sự thành công đó, brand quyết định sẽ tiếp tục phát triển theo con đường này, và thành quả mới nhất sẽ là những phiên bản  Horizon.

air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-01-620x435

Lần này, lấy cảm hứng từ 13, phần mid sole và out sole của Horizon sẽ được làm như Panther Sole huyền thoại – 1 trong những bộ đệm êm nhất từng có của dòng 23 đôi cổ điển nhưng được bổ sung thêm đế icy. Upper, tương tự như Future sẽ được làm bởi woven mesh thời trang và hiện đại. Với những fan cổ điển của ”jumpman” thì những dòng giày như thế này có vẻ như đang hạ thấp giá trị của những đôi cổ điện họ yêu thích, nhưng với xu hướng hiện tại thì sự thay đổi mà đang làm là hoàn toàn cần thiết và phù hợp . Chưa cần biết bạn ”yêu” hay ”ghét” đôi Air Jordan Horizon này nhưng hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất của dòng giày anh em với Jordan Future này và cùng chờ đón lịch phát hành vào năm 2016 được công bố nhé.

air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-02-620x414 air-jordan-13-jordan-horizon-coming-soon-03-620x414 jordan-future-xiii-1

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.