SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan Jumpman team 2 ”Cool Grey” – Dáng vẻ mới cho màu xám cổ điển

Jordan brand có vẻ như đang dần cạn kiệt ý tưởng và những phân khúc giày họ đang cố gắng sáng tạo ra và đưa vào thị trường có vẻ như không được các fans hưởng ứng nữa, ví thử như spike 40 … Nhưng giữa muôn trùng những dòng khác nhau như vậy thì năm nay chúng ta đón nhận sự quay trở lại Jordan Jumpman team 2 với việc được ghi nhận là dòng Jordan không truyền thống nhưng mang những nét cổ điển của thập niên 90s. Và mới đây Jordan brand công bố sẽ có phối màu mới ”Cool Grey” cho dòng giày này vào xuân 2016.

jordan-jumpman-team-2-cool-grey-01

Chính thức được xuất hiện từ năm 1998 Jordan Jumpman team 2 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực . Với 1 thiết kế được kết hợp từ Jordan 13 và cả logo ferarri trên Jordan 14 nữa, thực sự Jumpman team 2 đã là 1 đôi giày hết sức đáng chú ý. Có 1 điểm đặc biệt đó là midsole của đôi giày là những đường vân tay của chính Michael Jordan huyền thoại !!! Với phối màu ”Cool Grey” đã quá nổi tiếng vì sự thanh lịch và đẹp mắt, cùng 1 mức giá retail có thể nói là khá mềm : 130$ . Retro 1 dòng giày khác lạ này có lẽ là 1 bước đi đúng đắn của Jordan Brand khi yeezy Boost đang làm điên đảo cộng đồng giày, hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh dưới đây và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

jordan-jumpman-team-2-cool-grey-02 jordan-jumpman-team-2-cool-grey-03 jordan-jumpman-team-2-cool-grey-04 jordan-jumpman-team-2-cool-grey-05

 

Bình luận




Instagram