SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan – Pack holiday Air Jordan 11 “72- 10” – Đón chờ một siêu phẩm

Michael Jordan chưa bao giờ làm những fan hâm mộ ông cũng như toàn thế giới hết kinh ngạc, mùa giải 95- 96 đã trở thành mùa giải vĩ đại nhất trong lịch sử của Bulls cũng như Nba , MJ cùng đồng đội đã có 1 mùa giải gần như là hoàn hảo với thành tích thắng 72 – thua 10 trên tổng số 82 trận. Mùa giải vô tiền khoáng hậu đó đã là  nguồn cảm hứng cho Air Jordan quyết định hoàn thành 1 sản phẩm có thể nói là đỉnh cao nhất trong các phiên bản retro của Jordan, Air Jordan sẽ được retro trong pack holiday thường niên của Jordan vào tháng 12 năm nay mang tên “72 – 10”.

jordan-xi-72-10-04

 

jordan-11-december-2015-02

“Được lấy cảm hứng từ mùa giải lịch sử nhất được dẫn dắt bởi cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại’’

 

Thoạt nhìn Air Jordan “72 -10” trông có nét tương đồng với một người anh em khác của mình là phiên bản  “Bred” cũng nổi tiếng không kém. Nhưng không, Air Jordan đã quyết tâm biến đây trở thành 1 trong những phiên bản đắt giá nhất của dòng 11s, với các chất liệu được kì vọng sẽ là premium. Phần pattern leather nổi tiếng giờ đây được thêm các vân họa tiết trên lớp da bóng này sẽ là 1 điểm sáng đầu tiên cho đôi giày. Thân giày giờ đây không sử dụng mesh nữa mà thay vào đó sẽ là lớp da mềm đen sang trọng. Phần gót của đôi giày giờ đây cũng được sử dụng nubuck, số 23 bây giờ cũng sẽ được may liền vào cùng giúp tránh tình trạng bong tróc so với các phiên bản khác. Phần logo jumpman ở gót cũng được làm bóng bảy hơn với màu red metallic.Đặc biệt, đế icy của đôi 11s lần này sẽ được quay trở lại với đế icy truyền thống thay vì sử dụng đế icy giúp giữ màu lâu hơn như trên đôi “Legend Blue” vào năm ngoái. Phiên bản lần này sẽ rất chi tiết với tag giày sau tounge cũng như trên đầu dây giày với những con số cũng như những lời gửi gắm của Air Jordan tới các fan hâm mộ để vinh danh mùa giải huyền thoại của MJ.

 

jordan-11-december-2015-05

Patern leather được làm lại cùng upper tumbled leather

 

air-jordan-11-72-10-box-photos-12

 Box slide nổi tiếng cùng lớp nhựa trong được lấy cảm hứng từ carbon fiber và miếng shoes tree plastic, tất cả sẽ quay lại trong phiên bản “72-10’’ này.

jordan-11-december-2015-06

Con số 72 -10 được làm chi tiết trên đầu dây giày cùng gót nubuck

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết hơn từ tài khoản instagram của @us11hustla:

air-jordan-xi-11-72-10-holiday-29 air-jordan-xi-11-72-10-holiday-33

Đế icy sole cổ điển đã quay trở lại

air-jordan-xi-11-72-10-holiday-27 air-jordan-xi-11-72-10-holiday-31

Đôi giày được Air Jordan ấn định sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm nay trong pack holiday cùng 1 mức giá cao hơn so với những phiên bản 11s bình thường , giá released sẽ là 220$. SNKR Việt Nam kì vọng đây sẽ là 1 siêu phẩm của năm, đôi giày chắc chắn sẽ rất hype trên thị trường, chưa biết Jordan sẽ phát hành theo truyền thống để camp hay sẽ phát hành online nhưg nếu như camp thì rất dễ đây sẽ gây nên bạo loạn như những lần phát hành Jordan 11 trước. Thậm chí nếu có phát lành online thì cũng sẽ soldout rất sớm, và giá resell thì chắc chắn cũng sẽ là những con số không tưởng . Nếu như các bạn có ý định muốn đem đôi giày này về nhà trong mùa giáng sinh này chúng tôi khuyên các bạn nên chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ.

SNKR Việt Nam sẽ theo dõi và cập nhật nhanh nhất cho các bạn về đợt released của siêu phẩm này trong thời gian sắp tới.

Bình luận
Instagram