SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan – Sẵn sàng cho mùa thu với Jordan Eclipse

Trong khi các tín đồ của dòng giày “người nhảy’’ đang chờ đón sự trở lại của 2 đôi giày được retro là Jordan 8 “Three peat”Jordan 7 “Nothing but net” thì hãng Air Jordan cũng đã hâm nóng thêm cho sự chờ đợi vào kì nghĩ lễ này  của fan hâm mộ bằng cách release đôi Jordan Eclipse với kiểu phối màu đa sắc tương tự.jordan-eclipse-aj7-sweater-1 jordan-eclipse-aj7-sweater-2

Điểm đặc biệt chung của cả 3 đôi giày này đấy là chúng đều mang màu sắc gồm 1 chuỗi các màu sặc sỡ như chiếc áo sweater mà MJ đã từng mặc khi đi đôi Jordan 7 trong clip quảng bá của hãng McDonald. Hiện tại, dòng giày Eclipse là 1 trong những phiên bản running mà Jordan tung ra để cạnh tranh với thị trường running đang ngày càng mở rộng của Nike, Adidas, Asics… nên có thể thấy nó có 1 chút nét tương đồng với đôi Nike Rosherun đang trở nên phổ biến. Phiên bản này của Eclipse có phần thân giày được làm từ chất liệu mesh với màu đen để tương phản với đa sắc màu được phối zigzag trên phần mũi và tounge của đôi giày.

jordan-eclipse-aj7-sweater-3 jordan-eclipse-aj7-sweater-4 jordan-eclipse-aj7-sweater-5

Mỗi chúng ta không hề biết giày Eclipse có thể thành công và đưa dòng running của Air Jordan lên một nấc cao hơn nữa hay không nhưng đây thực sự là 1 phối màu đáng chú ý sẽ làm hài lòng cũng như hạ cơn nhiệt trong khi chờ đợi pack holiday của Jordan với các tín đồ dòng giày này. Ngay bây giờ, đôi giày này đã được release với giá 110$  trên các trang web phân phối và cửa hàng của Air Jordan.

Bình luận
Instagram