SNKRVN

Air Max 90 Premium Sport Graphics
Tin tức

Air Max 90 Premium với họa tiết hình học đầy vui nhộn

Sau phiên bản Air Max 90 Premium với phối màu chàm nam tính, có vẻ như Nike đang khá ưu ái cho các dòng Air Max hơn hẳn khi lại tiếp tục phát hành một phiên bản 90 Premium khác với phối màu nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Điểm nổi bật ở 90 Premium Sport Graphics chính là họa tiết hình học xuất hiện ở phần upper, heeltab và đa số nằm dọc phần midfoot.

Air Max 90 Premium Sport Graphics

90 Premium Sport Graphics với họa tiết hình học vui mắt được tung ra với hai phối màu trắng và đen quen thuộc. Phiên bản màu trắng là sự kết hợp giữa 3 tông màu gồm hồng pastel, xanh nhạt và vàng. Trong khi phiên bản màu đen lại khá nổi bật với xanh pastel, vàng và cam. Phần midsole màu trắng trông khá đơn điệu và hình như không có chất liệu nào đặc biệt đáng nói đến ở phiên bản phát hành này. Có thể nhận thấy rằng, hai phối màu này hướng đến nữ giới nhiều hơn khi chú trọng đến phần màu sắc và họa tiết hình học vô cùng bắt mắt.

Air Max 90 Premium Sport Graphics

Vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày release cũng như giá của 90 Premium Sport Graphics. Vì vậy, bạn nhớ theo dõi tin tức trên SNKRVN thường xuyên để không bỏ lỡ đôi giày cực độc này nhé!

 

Bình luận

Instagram