SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Tech Challenge III – Món quà Giáng Sinh từ Nike

Năm nay, dường như hãng thời trang thể thao “khét tiếng” thị trường sneakers – Nike dường như sẽ ăn mừng lớn trong dịp Giáng Sinh sắp tới. Điển hình là việc phát hành trên toàn thế giới đôi classic sneakers được thiết kế với những họa tiết mang đặc trưng của mùa Giáng Sinh. Đôi giày mang tên Air Tech Challenge III là thành quả của sự pha trộn giữa các phiên bản như Nike Air Max 90, Blazer và Tennis Classic. Vẫn là chất liệu kết tinh từ những dòng giày nói trên, trông đôi giày giống như Yuletide cực đáng yêu, những họa tiết bằng len nhiều màu sắc của Giáng sinh đã trở thành điểm nhấn của Air Tech Challenge III.  Dây giày được ví như cây kẹo gậy lại trở nên nổi bật hơn nhiều với màu trắng – đỏ, đồng thời, midsole cũng nổi bật không kém với những họa tiết ngôi sao màu vàng kim.  Nhắc đến Yuletide,  đây là một nhân vật trông giống phù thủy không thể thiếu trong mỗi dịp Noel ở đất nước Tháp nghiêng. Có rất nhiều câu chuyện kể về nguồn gốc của mụ phù thủy này, nhưng được biết đến nhiều nhất vẫn là câu chuyện về một người phụ nữ tốt bụng, thường phát đồ ăn và tìm chỗ ngủ cho ba người đàn ông khi họ đang trên đường đến thăm Chúa Jesus.

Ngay hôm nay, 05/12 phần còn lại trong bộ sưu tập Sportwear Christmas của Nike sẽ  được phát hành trên toàn hệ thống cửa hàng của Nike, thế nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức nào được công bố. Hãy cùng SNKR Việt Nam theo dõi những tin tức mới nhất về bộ sưu tập này nhé!

nike-air-tech-challenge-3-christmas-1 nike-air-tech-challenge-3-christmas-4 nike-air-tech-challenge-3-christmas-5 nike-air-tech-challenge-3-christmas-6

 

Bình luận
Instagram