SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AIR TRAINER SC trở lại cực chất với phối màu mới

Mùa Thu này, dòng giày Air Trainer SC của cầu thủ nổi tiếng Bo Jackson trở lại với phối màu đầy bứt phá: White/Game Royal – Gym Red – Black. 

nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-game-royal-gym-red-6

Những ngày còn chơi bóng, Bo Jackson được biết đến như một cái tên đầy tài năng trên cả sân bóng chày và bóng bầu dục. Đã hơn 50 tuổi, Bo Jackson cũng đã chứng kiến dòng giày nổi tiếng trong chuỗi Nike Trainer của mình liên tục phát triển phối màu cũng như collab mới. Và lần này, Air Trainer SC được biến hóa đầy sáng tạo với sự hòa quyện của bốn màu sắc cơ bản nhất là trắng, đỏ, đen và xanh. Điểm nhấn làm nên thương hiệu Jackson vẫn được giữ nguyên với đế icy độc đáo cùng hình ảnh thể thao cá tính in chìm trên đế. Thêm vào đó, upper trắng được đục lỗ sử dụng da cao cấp phối hợp với sắc đen, xanh, đỏ trên lưỡi gà, phần sau, hai bên thân làm nổi bật logo Nike. Có thể nói, sự sáng tạo của Nike được khẳng định hơn bao giờ hết với những đường chỉ thêu họa tiết ngay giữa thân giày tạo cảm giác chúng được chăm chút kĩ lưỡng nhất. Đây quả là một thiết kế đáng được chú ý đối với các fan của Bo cũng như giới đầu giày bởi vẻ ngoài phá cách này.

nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-game-royal-gym-red-2

 

Nike Air Trainer SC  White/Game Royal-Gym Red-Black đang được bán tại atmos Tokyo với giá ¥14,000 (khoảng $115) – một cái giá phải chăng cho một thiết kế hay ho đầy ý nghĩa với các fan của cựu cầu thủ lừng danh này. Cùng SNKR Việt Nam chúng tôi một lần nữa ngắm nhìn diện mạo mới của sản phẩm này nhé!

nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-game-royal-gym-red-8-681x454 nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-game-royal-gym-red nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-8 nike-air-trainer-sc-high-bo-knows-game-royal-gym-red-5

 

 

 

Bình luận
Instagram