SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AirJordan 1 High OG ”Cyber Monday” – Nguyên bản, đen tuyền và lần đầu tiên

Air Jordan 1 đã xuất hiện với rất nhiều những phối màu trong xuất những năm qua, nhưng có lẽ vẫn còn 1 thiếu 1 mảnh ghép trong bảng màu mà đó là 1 phần cực kì đơn sắc nhưng cũng không hề kém phần đặc biệt. Vào kỉ nghỉ đông sắp tới này, để hâm nóng thị trường sneakers, ngoài Air Jordan 11 ”72-10” cùng pack holiday hết sức phong phú thì cũng sẽ xuất hiện 1 phiên bản hoàn toàn mới của 1s, Air Jordan 1 High OG ”Cyber Monday”.

air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-1

Đơn giản nhưng hết sức đẹp và sang trọng, đấy là những từ mà chúng ta có thể dùng để miêu tả cho phiên bản 1s sẽ mở màn cho kì nghỉ đông sắp tới. Với phần upper được làm từ da bóng với màu đen tuyền, tương phản sẽ là mid sole màu trắng, 1 sự kết hợp đơn giản nhưng hết sức cổ điển và hơn hết đây là lần đầu tiên phối màu này có mặt trên Air Jordan 1. Hơn hết, đây là phiên bản được gắn mác OG đồng nghĩa với việc là 1 đôi 1s nguyên bản, phần gót sẽ không hề có logo ”jumpman” thường thấy. Tất cả đã tạo nên sức hút lôi cuốn không thể bàn cãi cho 1 trong những thiết kế đẹp nhất của Air Jordan. Hãy sẵn sàng bên máy tính của các bạn để chờ đợt phát hành của  Air Jordan 1 High OG ”Cyber Monday” vào ngày thứ 2, 30 tháng 11 tới, cùng giá retail là 160$, đôi giày sẽ được phát hành rộng rãi cả trên các hệ thống bán lẻ của Nike và Jordan. Hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất về phiên bản OG này của 1s nào.

air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-2 air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-3 air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-4 air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-5 air-jordan-1-high-cyber-monday-black-white-6

 

Bình luận
Instagram