SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AirJordan 12 Exclusive ”#DBDOZEN” – 1 món quà gửi tới Doernbecher từ Tinker và Mark Smith

Để kỉ niệm 12 năm dự án Nike X OHSU Doernbecher Freestyle , mới đây Nike đã dành tặng cho bệnh viện nhi Doernbecher 12 đôi AirJordan 12 trong 1 chiến dịch gây quỹ từ thiện được gọi là #DBDOZEN.

air-jordan-12-doernbecher-designed-by-mark-smith-1

Đôi giày với nguyên gốc sẽ là phối màu ”The Master” sẽ được phát hành vào năm sau, được nhà thiết kế của Nike là Mark Smith chỉnh sửa lại với những hình ảnh phác thảo cho đôi Jordan 12 của Tinker Hartfield trên phần thân giày. Kèm đó trên hộp của đôi giày cũng sẽ là những dòng ý tưởng cũng như cảm hứng đầu tiên của Tinker kèm theo chữ kí của cả 2 nhà thiết kế.

12 đôi Jordan 12 này sẽ được bán đấu giá từ đôi đầu tiên vào ngày 24 tháng 10 vừa qua tại sự kiện Doerbecher Freestyle thường niên tại Portland, các đôi còn lại sẽ được đấu giá trên ebay lần lượt cách 3 ngày 1 đôi cho đến ngày 20 tháng 11. Tất cả lợi nhuận từ sự kiện này sẽ lại được đem quyên góp vào quỹ cho bệnh nhân nhi tại bệnh viện Doernbecher – Oregon.

Lịch Bid tại ebay:

Pair 2 – begins Oct. 24
Pair 3 – begins Oct. 27
Pair 4 – begins Oct. 30
Pair 5 – begins Nov. 2
Pair 6 – begins Nov. 5
Pair 7 – begins Nov. 8
Pair 8 – begins Nov. 11
Pair 9 – begins Nov. 14
Pair 10 – begins Nov. 17
Pair 11 – begins Nov. 20 (One Day Auction)
Pair 12 – begins Nov. 20 (One Day Auction)

air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-10

Ngoài 12 đôi AirJordan 12 #DBDOZEN ra thì trong đêm sự kiện Doernbecher năm nay Mark Smith cũng dành tặng 1 đôi Jordan độc nhất vô nhị dưới nguyên gốc phối màu ”French Blue” cho 1 người bạn, 1 nhà hảo tâm của quỹ viện nhi tại Oregon này và là siêu sao bóng chày giải MLB – Shan Victorino như 1 món quà tri ân dành cho anh vì những đóng góp cho quỹ Doernbecher. Bản thân Victorino cũng là 1 fan của AirJordan và đôi Jordan 12 được chính tay Mark Smith custom cùng với vỏ hộp đặc biệt dành tặng anh quả sẽ là 1 món quà vô giá.

shane-victorino-air-jordan-12-french-blue-custom-by-mark-smith-1

Cũng vào đêm 24 vừa qua, sự kiện Doernbercher Freestyle cũng đã chính thức công bố 6 đôi giày trong bộ sưu tập năm nay và được Nike dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 11 tới. Hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn những thông tin đầy đủ và nóng nhất về 1 bộ sưu tập luôn được các sneakerhead chờ đợi hằng năm này.

 

air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-1 air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-2 air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-3 air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-4

air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-9  air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-11air-jordan-12-doernbecher-charity-tinker-hatfield-mark-smith-8

 

 

Bình luận
Instagram