SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AirJordan 13 Retro ”Hornet” và AirJordan 13 CP3 PE ”Home” – Thêm Thật Nhiều Sắc Tím và Xanh của Hornet

Cách đây không lâu,  Việt Nam đã có bài viết thông tin cho các bạn về sự ra mắt của phiên bản AirJordan 13 ”CP3” PE, dành riêng cho siêu sao NBA Chris Paul  với phối màu sân nhà của đội New Orleans Hornet ( giờ là Charlotte Hornet) thì giờ đây hãng AirJordan sẽ tung ra thêm 2 đôi AirJordan 13 nữa cũng lấy cảm hứng từ sắc tím và xanh của Hornet để tạo thành bộ 3 với đôi 13s PE mới phát hành.

jordan-cp3-hornets-collection

2 đôi Jordan Retro mới này sẽ có 1 số điểm khác biệt. Phối màu ”Away” – sân khách của Hornets sẽ được làm dưới dạng PE với logo ”CP3” của Chris Paul ở trên tounge với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh ngọc ở upper và midsole, với đế viền tím. Còn phiên bản ”Hornet” sẽ được làm với toàn bộ sắc tím và không hề có logo ”CP3”, đây có lẽ là 1 phiên bản được làm cùng bộ ”Feng Shui” mới được phát hành gần đây với AirJordan 1, XX9 … Tuy nhiên cả 2 đôi 13 s này đều có 1 điểm chung là phiên bản này sẽ chỉ có size nữ và mới chỉ được ấn định sẽ phát hành ở thị trường Trung Quốc vào 11 tháng 11. Vẫn chưa có thông tin về việc phát hành ở thị trường Bắc Mỹ, tuy nhiên giờ đây chúng ta đã có những hình ảnh chính thức nhất của bộ đôi 13s ”Hornets” này từ AirJordan, hãy cùng SNKR xem qua và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về phối màu mới này.

airjordan-13-cp3-home-release-date-6 airjordan-13-cp3-home-release-date-8 airjordan-13-cp3-home-release-date-1 airjordan-13-cp3-home-release-date-3 airjordan-13-cp3-home-release-date-2air-jordan-13-retro-gg-hornets-cp3-5 air-jordan-13-retro-gg-hornets-cp3-6 air-jordan-13-retro-gg-hornets-cp3-1 air-jordan-13-retro-gg-hornets-cp3-2

Bình luận
Instagram