SNKRVN

Alexander Wang & adidas Originals 7
Alexander Wang & adidas Originals 6
Alexander Wang & adidas Originals
Alexander Wang & adidas Originals 1
Alexander Wang & adidas Originals 2
Alexander Wang & adidas Originals 3
Alexander Wang & adidas Originals 4
Alexander Wang & adidas Originals 5
Alexander Wang x adidas Originals 1
Alexander Wang x adidas Originals 2
Alexander Wang x adidas Originals 3
Alexander Wang x adidas Originals 4
Alexander Wang x adidas Originals 5
Alexander Wang x adidas Originals
Tin tức, Sneakers

Alexander Wang x adidas Originals ra mắt BST mới và cũng là lần cuối cùng hợp tác với nhau

Alexander Wang x adidas Originals

Ngày phát hành
2019-12-14
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Sau 5 BST thời trang hợp tác cùng với nhau, cuối cùng Alexander Wangadidas Originals đã chính thức nói lời chia xa sau BST thứ 6 phát hành trong mùa Thu Đông 2019 này. Không biết trong tương lai cả hai có lại quay về với những ý tưởng đổi mới và ấn tượng hơn không. Nhưng những thoả thuận lúc đầu cho đến BST thứ 6 hợp tác giữa hai nhãn hàng đã hoàn tất. Vì thế, mặc dù không gây nhiều tiếng vang rầm rộ trong cộng đồng, nhưng mình dự đoán rằng BST cuối cùng sẽ khiến các fashionista tranh nhau mua lắm đây.

BST thứ 6 mang chủ đề “Club Leisure” khai thác phong cách futuristic bên trong từng sản phẩm. Từ sneakers đến quần áo đều được thiết kế với phong cách huyền bí, kỳ ảo. Mặc dù tất cả các sản phẩm đều được thiết kế phi giới tính, nam hay nữ đều dễ mix-match; nhưng chính cũng thể hiện nhiều hơn tinh thần nữ quyền bên trong hình ảnh visual của cả BST.

x FW19

Từ lúc hai tên tuổi này hợp tác với nhau, mình đã có thiện cảm với các phiên bản sneakers trong đó. Kiểu dáng chunky, cách phối màu độc lạ đã thu hút mình từ những BST đầu tiên. Lần hợp tác này cả hai vẫn giữ nguyên những phiên bản quen thuộc đã xuất hiện trong các BST trước. Với phối màu mới mẻ, cả ba đôi: Turnout Trainer, Puff TrainerBball Soccer khác biệt đi cùng vẻ ngoài vượt thời gian của mình. Ngoài màu sắc, điểm chung của tất cả các đôi có lẽ là dấu ấn thương hiệu và tên lật ngược.

 

Alexander Wang x Turnout Trainer
Alexander Wang x Puff Trainer
Alexander Wang x Originals Bball Soccer

Bên cạnh 3 phiên bản giày mang đậm phong cách “futuristic” và “space-ship”, Alexander Wang và Originals còn mang đến những items quần áo chất khỏi bàn trong những hình ảnh đính kèm bên trên. (Bạn nhớ vuốt qua trái để thấy hết cả BST nhé!) Sử dụng màu đen và bạc kim loại là tông chủ đạo, những bộ quần áo này khiến mình không khỏi liên tưởng đến những bộ suit của các phi hành gia, các cư dân tương lai thường thấy trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. BST này sẽ chính thức lên kệ từ 14/12 tới. Nếu bạn yêu thích hai tên tuổi này hay đơn giản muốn 1 item kỷ niệm cho lần hợp tác cuối này, bạn có thể “check” trên adidas.com nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.