SNKRVN

Thời trang, Tin tức

All Weather MTE-Bộ sưu tập mới của Vans cho mùa Thu 2016

Chào tạm biệt những ngày hè nóng bức, đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với những thiết kế phù hợp cho điều kiện thời tiết ẩm ướt và se lạnh của mùa Thu mang tên “All Weather MTE” bao gồm những sản phẩm được sản xuất với công nghệ weather-resistant technology (DWR).

 

untitled

 

Outwear của “All Weather MTE” gồm có mẫu áo khoác “66th Parallel MTE jacket” được dồn bông siêu nhẹ PrimaLoft bên trong để có thể giữ ấm cơ thể cực tốt mà vẫn thông thoáng và đặc biệt là khả năng chống nước. Ngoài ra còn có những mẫu áo khoác “Kilroy MTE”, “Junipero MTE” được thiết kế giống những chiếc áo khoác truyền thống của những fisherman.

 

mte-lifestyle-fuego

mte-lifestyle-kilroy vans-2016-f-all-weather-collection-1 vans-2016-f-all-weather-collection-2 vans-2016-f-all-weather-collection-3 vans-2016-f-all-weather-collection-4 vans-2016-f-all-weather-collection-5

 

Footwear của bộ sưu tập này gồm có “ MTE”,  “ 46 MTE” và “Old Skool MTE”. Phần upper của những đôi giày này được thiết kế với chất liệu da Scotchgard và da lộn cao cấp, có vải lót và lớp giữ nhiệt giữa miếng lót giày (sockliner) và đế ngoài (outsole) với công dụng giữ ấm và chống nước cực tốt.

 

mte-footwear-feature-img01-v2 mte-footwear-feature-img02 mte-lifestyle-delpato-v2 vans-2016-f-all-weather-collection-1 vans-2016-f-all-weather-collection-6 vans-2016-f-all-weather-collection-7 vans-2016-f-all-weather-collection-8 vans-2016-f-all-weather-collection-9

 

 

Ngay bây giờ bạn có thể sỡ hữu các items của bộ sưu tập này tại các cửa hàng  hoặc tại trang web của Vans rồi đấy!

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith