SNKRVN

Thời trang, Tin tức

All Weather MTE-Bộ sưu tập mới của Vans cho mùa Thu 2016

Chào tạm biệt những ngày hè nóng bức, Vans đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với những thiết kế phù hợp cho điều kiện thời tiết ẩm ướt và se lạnh của mùa Thu mang tên “All Weather MTE” bao gồm những sản phẩm được sản xuất với công nghệ weather-resistant technology (DWR).

 

untitled

 

Outwear của “All Weather MTE” gồm có mẫu áo khoác “66th Parallel MTE jacket” được dồn bông siêu nhẹ PrimaLoft bên trong để có thể giữ ấm cơ thể cực tốt mà vẫn thông thoáng và đặc biệt là khả năng chống nước. Ngoài ra còn có những mẫu áo khoác “Kilroy MTE”, “Junipero MTE” được thiết kế giống những chiếc áo khoác truyền thống của những fisherman.

 

mte-lifestyle-fuego

mte-lifestyle-kilroy vans-2016-f-all-weather-collection-1 vans-2016-f-all-weather-collection-2 vans-2016-f-all-weather-collection-3 vans-2016-f-all-weather-collection-4 vans-2016-f-all-weather-collection-5

 

Footwear của bộ sưu tập này gồm có “Sk8-Hi MTE”,  “Sk8-Hi 46 MTE” và “Old Skool MTE”. Phần upper của những đôi giày này được thiết kế với chất liệu da Scotchgard và da lộn cao cấp, có vải lót và lớp giữ nhiệt giữa miếng lót giày (sockliner) và đế ngoài (outsole) với công dụng giữ ấm và chống nước cực tốt.

 

mte-footwear-feature-img01-v2 mte-footwear-feature-img02 mte-lifestyle-delpato-v2 vans-2016-f-all-weather-collection-1 vans-2016-f-all-weather-collection-6 vans-2016-f-all-weather-collection-7 vans-2016-f-all-weather-collection-8 vans-2016-f-all-weather-collection-9

 

 

Ngay bây giờ bạn có thể sỡ hữu các items của bộ sưu tập này tại các cửa hàng  hoặc tại trang web của Vans rồi đấy!

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN