SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Alpha Industries liên kết với Patta cùng nâng cấp áo khoác N-3B Parka

Phải nói rằng Alpha Industries là một công ty có kinh nghiệm dày dặn trên 50 năm, và họ đã luôn chứng minh được khả năng phá vỡ khuôn mẫu và tính sáng tạo của mình. Dẫn chứng cho sự thành công ấy, đó chính là lần hợp tác mới nhất của họ với thương hiệu thời trang xứ Amsterdam – Patta.

 

industriespatta-1

 

Vẫn là mẫu N-3D parka làm chủ đạo, bên cạnh đó thiết kế còn được cung cấp và nâng cao các tính năng tiêu biểu như lớp vỏ ngoài chất liệu nylon, phần khuỷu tay được may chắc chắn. Thêm vào đó, kiểu dáng gọn cùng phần vạt áo chống gió tốt, nón trùm đầu được lót 100% lông cừu cũng như có dây điều chỉnh độ rộng khác nhau, rất tiện lợi và ấm áp. Mặt sau áo khoác xuất hiện thương hiệu Patta lớn được thêu nổi đẹp mắt.

 

Với hai màu phối nổi bật là đen và đỏ rượu vang, bộ sưu tập mẫu áo khoác N-3B parka của Alpha x Patta sẽ được phát hành tại cửa hàng ở Amsterdam và London cũng như trên trang trực tuyến Patta vào ngày 3/11 vừa qua.

 

industriespatta-2 industriespatta-3 industriespatta-7-1200x800 industriespatta-10 industriespatta-11 industriespatta-9

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN