SNKRVN

Tin tức, Thời trang, Tin tức

Alpha Industries ra mắt Bộ sưu tập mới trong dịp Tuần lễ Thời trang 2016

Alpha Industries vẫn luôn là một thương hiệu biết cách tự làm mình nổi bật so với những nhãn hiệu thời trang khác. Trở về lịch sử hơn 55 năm trước, Alpha Industries có đủ cơ sở để chứng minh rằng họ là một thương hiệu có các yếu tố làm chúng ta luôn hào hứng với những các đợt mắt sản phẩm mới từ họ – và lần này Bộ sưu tập 2016 cũng không phải là một ngoại lệ.

 

alpha-industries-fw16-collection-01

 

Với lần ra mắt lần này, chúng ta sẽ được thấy nhiều phối màu mới trên chiếc  MA-1 Tight jacket đó là màu olive, đen, beige, và đỏ thẫm. Thêm  vào đó, hai kiểu dáng mới được lấy cảm hứng từ tạo hình về Asian cũng sẽ sớm được lên kệ với các phối màu olive, xanh và đen như một phiên bản lưu niệm. Đánh dấu cho BST lần này sẽ là chiếc jacket theo phong cách camo.

 

alpha-industries-fw16-collection-02 alpha-industries-fw16-collection-03 alpha-industries-fw16-collection-04 alpha-industries-fw16-collection-05 alpha-industries-fw16-collection-06 alpha-industries-fw16-collection-07 alpha-industries-fw16-collection-08 alpha-industries-fw16-collection-09

 

Với giá thành nằm trong khoảng từ 3tr7 VNĐ đến 5tr4 VNĐ, bạn có thể mua tại các kênh bán lẻ và online trong thời gian sắp tới đây.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith