SNKRVN

AMBUSH x Converse Chuck 70
AMBUSH x Converse Chuck 70 1
AMBUSH x Converse Chuck 70 2
AMBUSH x Converse Chuck 70 3
AMBUSH x Converse Chuck 70 4
AMBUSH x Converse Chuck 70 5
AMBUSH x Converse Chuck 70 6
Tin tức, Sneakers

AMBUSH x Converse Chuck Taylor 70 – Hoàn hảo cho ngày mưa Sài Gòn

AMBUSH x Converse Chuck Taylor 70s

Ngày phát hành
2019-10-19
Giá bán
TBC
Nơi bán
Converse.com

Vừa biến hoá phiên bản 180 xong, cô nàng tài năng Yoon Anh của AMBUSH đã trình làng phiên bản hợp tác mới cùng Converse. Vẫn giữ nguyên những kiểu dáng quen thuộc của đôi Chuck Taylor All Star 70s đặc trưng của Converse, AMBUSH đã nâng cấp đôi giày mang hơi hướng military nhiều hơn. Với những ai yêu thích phong cách quân đôi, bạn sẽ nhận ra ngay đôi giày hợp tác giữa AMBUSH và khá giống đôi Bunny Boot từng được tạo ra năm 1950s.

AMBUSH x Chuck Taylor All Star 70s

Đôi giày ấn tượng với hai phiên bản mang màu sắc monotone trắng-đen. Hai màu sắc dễ dàng giúp bạn kết hợp với nhiều items đồ khác nhau mà không phải đắn đo về chuyện màu nào đi với màu nào sẽ phù hợp. Ngoài kiểu dáng đơn giản, không có quá nhiều chi tiết, phiên bản này thu hút mình ở chất liệu uppers của nó. Đây không phải là lần đầu giới thiệu một phiên bản giày bằng rubber có khả năng chống nước. Nếu bạn là một fan lâu năm, bạn sẽ để ý ngay hằng năm luôn có 4 đến 5 mẫu giày dùng rubber uppers.

Và phiên bản AMBUSH x Chuck Taylor 70s dưới đây vừa kịp thời ra mắt lúc những ngày thời tiết khắp mọi nơi đang chuyển mùa. Quá hoàn hảo cho các sneakerheads Việt Nam trong mùa mưa. Mặc dù biết đôi giày này sẽ phát hành trong tháng 10, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa công bố ngày chính thức của nó. Đừng quá nóng vội cầm trên tay phiên bản này vì sẽ cập nhật cho bạn sớm thôi. Check-in website Converse để không bỏ lỡ những phiên bản siêu “hot” khác đã ra mắt nhé.

Bình luận
Instagram