SNKRVN

Tin tức, Sneakers

amongst few x SBTG x Nike Air Max 1 “Alpha Foxtrot” – Tuyệt tác đến từ truyền thống

Air Max Day vừa qua chưa bao lâu nhưng đã rất nhiều đôi sneakers siêu phẩm Air Max đã được trình làng, từ Air Max Zero cho đến Air Max 90 Infrared. Và, với cảm hứng đến từ những họa tiết Ghutra trên những chiếc khăn trùm đầu mang nét đặc trưng văn hóa của đất nước Arab Saudi, một tuyệt phẩm thực sự nữa đã được sinh ra dưới bàn tay của nghệ nhân custom giày người Singapore SBTG, trên phiên bản cộng tác AMONGST FEW x SBTG x NIKE AIR MAX 1 “ALPHA FOXTROT”

 

amongst-few-x-SBTG-x-Nike-Air-Max-1_1-681x454

 

Đôi sneakers rất đặc biệt của chúng ta cũng mang những nét chấm phá cũng đặc biệt không kém. Mảng họa tiết Ghutra rất truyền thống của người Saudi Arabia với những chi tiết đan xen nhau trên phần thân giày, kết hợp cùng họa tiết tiger camo đến từ chiếc phản lực của không lực Mỹ – “ALPHA FOXTROT”SBTG rất ưa thích và sắc xanh olive được phủ khắp phần trên. Tất cả đã làm nên một đôi sneakers vô cùng sắc sảo và độc đáo. Nhưng SBTG có lẽ vẫn chưa muốn dừng ở đó, người nghệ sĩ tài ba đã tạo ra 3 điểm nhấn rất tinh tế với 2 sắc thái đỏ tươi tại dây giày và một kí tự tiếng Arab tại phần mũi cùng vàng đồng tại móc Nike Swoosh. Đặc biệt hơn nữa, tất cả những đôi giày được phát hành sẽ do SBTG trực tiếp thổi hồn toàn bộ các chi tiết. Vì vậy, có thể chắc chắn rằng đây không chỉ là một đôi giày cực kì đậm chất nghệ thuật mà còn mang rất nhiều công sức và đam mê của người chế tác ra chúng.

AMONGST FEW x SBTG x NIKE AIR MAX 1 “ALPHA FOXTROT” sẽ được bày bán độc quyền tại AMONGST FEW Dubai và số lượng chỉ có duy nhất 10 đôi với giá retail là 600$. Do đó, nếu muốn sở hữu được một phiên bản, người mua chỉ có thể liên hệ [email protected]. để đặt trước cho mình.

Hãy cùng SNKR VIỆT NAM một lần nữa nhìn ngắm lại đôi giày cực kì đặc biệt này nhé !

amongst-few-x-SBTG-x-Nike-Air-Max-1

amongst-few-x-SBTG-x-Nike-Air-Max-1_2

amongst-few-x-SBTG-x-Nike-Air-Max-1_3

Bình luận
Instagram