SNKRVN

ẤN PHẨM SNKRVN

Ấn phẩm SNKRVN – Có gì đặc biệt trong lần phát hành đầu tiên?

Ấn phẩm SNKRVN là một trong những dự án được đầu tư tỉ mỉ nhất của đội ngũ SNKRVN thực hiện trong suốt ròng rã hơn 4 tháng. Quả thật, khi nghiên cứu về ấn phẩm sneakers, chúng tôi đã luôn tin tưởng và nghĩ rằng thị trường Việt Nam cũng xứng đáng có một quyển ấn phẩm chất lượng đủ tầm với những quyển tạp chí trên thế giới.

Vậy quyển ấn phẩm SNKRVN lần này có gì khác biệt và nó mang lại giá trị gì cho các bạn khi sở hữu?

Đầu tiên, trong quyển ấn phẩm về sneakers đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một tin rất vui cho cộng đồng cả nước bởi chúng ta đã sẵn sàng đi ra thế giới, tự hào khi có bất cứ ai hỏi mình rằng Việt Nam cũng có ấn phẩm về sneakers rồi sao?

Tiếp theo, chúng tôi tin rằng những tin tức độc quyền, không thể tìm thấy trên mạng cũng sẽ là một nơi để bạn quay về lại những cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay một vật hữu hình. Nội dung và chất lượng in ấn là điều quan trọng nhất bởi các bạn sẽ phấn khích biết bao với những gì mình biết được mà không phải ai khác cũng biết.

Trong quyển ấn phẩm sẽ bao gồm các mục sau:

Tin tức: Đây sẽ là nội dung độc quyền giữa SNKRVN và các thương hiệu lớn tại Việt Nam như adidas, Nike, Reebok, Onitsuka Tiger, Asics Tiger, Puma,… Chắc chắn rằng các bạn sẽ biết được trước những sản phẩm nào lên kệ và giá bán ra sao. Hẳn nhiên, SNKRVN đã chọn lọc các sản phẩm rất tiêu biểu cũng như khá hot để các bạn độc giả được quyền nắm thông tin khi sở hữu quyển ấn phẩm này.

 

Phỏng vấn: Đây sẽ là chuyên mục được đầu tư từ nội dung cho đến hình ảnh. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi từ quyển ấn phẩm SNKRVN lần này đó là KẾT NỐI. Các nội dung phỏng vấn độc quyền bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác trên các trang mạng. Chúng tôi tự hào khi có thể khẳng định rằng ấn phẩm này sở hữu những bài phỏng vấn nhân vật, nhà sưu tập, nghệ sỹ,… có tiếng nói, nổi tiếng trên thế giới chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Bộ sưu tập: Đây là một mục sẽ chọn ra đôi giày tiêu biểu cũng như xây dựng những outfit, style, concept gắn liền với sản phẩm trong quý hay được đón nhận lớn trong cộng đồng quốc tế lẫn Việt Nam.

Lịch sử: Nếu bạn để ý, tất cả các sản phẩm cũng như câu chuyện sản phẩm được thương hiệu lấy cảm hứng từ quá khứ và xây dựng nên sản phẩm hiện tại. Đây là một trong những mục vô cùng quan trọng khi các bạn nắm được dòng chảy lịch sử của bất cứ sản phẩm nào xuất hiện & được đầu tư bởi thương hiệu. Không phải tự nhiên mà năm nay những trang phục lấy cảm hứng từ những năm 1990 lại xuất hiện trở lại đâu đấy.

Đánh giá sản phẩm: Đây là một trong những chuyên mục được đầu tư nội dung rất lớn. Có hai điều làm bạn tò mò đó chính là chúng tôi sẽ nói gì về sản phẩm? Và chúng tôi sẽ đánh giá một vài sản phẩm chưa bao giờ xuất hiện trên thị trường cũng như sample sẽ xuất hiện trong năm sau là gì?

Số lượng giới hạn: Đó là những gì chúng tôi cam kết thực hiện cho lần đầu tiên xuất bản đến các ấn phẩm tiếp theo.

Vài điểm sơ qua về nội dung quyển ấn phẩm SNKRVN mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy phấn khích cho lần đầu tiên ra mắt này.

Sản phẩm được bán chính thức vào ngày 15 tháng 07 năm 2017.  Nếu bạn muốn order, hãy truy cập vào trang website sau https://goo.gl/kx2squ

Bạn hãy điền toàn bộ thông tin vào link sau để pre-order nhé. https://goo.gl/kx2squ

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith