ẤN PHẨM SNKRVN

Ấn phẩm SNKRVN sao lại có hộp? Chúng tôi dành hẳn 1 câu chuyện về nó

Ngày nhỏ, chúng ta vẫn hay được ba mẹ, (đa phần là mẹ) mua cho một con heo đất để mỗi lần có tiền dư, tiền mừng tuổi, tiền bán ve chai, dép rách,… thì giữ lại và để dành đến khi đủ thì sẽ “đập” heo ra mua được 1 cái gì đó mình ước mong & mình yêu thích. Các bạn có nhớ không cái cảm giác chúng ta chờ đợi, tích góp từng chút, kiên trì và nhẫn lại với chính những đam mê của riêng mình theo bản năng từ hồi còn bé xíu rồi không?

Ấn phẩm thôi mà có cần phải có hộp cầu kỳ đến vậy không? SNKRVN chúng tôi đã nhận được những lời góp ý như vậy. Nhưng xin phép chúng tôi vẫn muốn làm một cái gì đó đặc biệt hơn, dành tặng cho các bạn, dành tặng cho những ai đã trót yêu sneakers. Chúng tôi tin khi yêu hay thích, hay cao hơn là đam mê, bạn sẽ có một động lực rất khác. Điều mà chúng tôi muốn, đó là tạo ra sự đặc biệt gì đó, để bạn thật sự thực hiện được điều mình mong.

Nếu quyển ấn phẩm như những quyển đang bán ngoài thị trường kia bạn có thể mua với giá vài chục ngàn, thông tin có thể xuất hiện rất nhiều trên mạng, tìm là ra thì chúng tôi muốn làm cái gì đó ngược lại. Tại sao không phải là một quyển ấn phẩm mà bạn ngóng chờ, tại sao không phải làm cảm giác cầm trên tay một món đồ vật làm bạn thích thú? Tại sao không phải là một kỷ niệm và đánh dấu cho những ngày tháng yêu thích những đôi giày? Tại sao không phải là trân quý & gìn giữ những quyển ấn phẩm đặc biệt. Với chúng tôi, câu hỏi tại sao luôn thúc đẩy để làm được gì đó, thật khác.

Hãy biến việc bạn tiết kiệm tiền, lâu lâu hàng tuần bỏ vào 1 tờ khi bạn vừa đi làm vất vả hết một tháng trời. Bạn hãy tin chúng tôi, cái khoảnh khắc đầy thú vị khi đưa 1 tờ, tờ đó có thể là 10k, 20k, 100k, hay thậm chí là 500k nó không khác nhau là bao đâu. Chỉ có 1 điều giống đó chính là cảm giác tự hào về chính bản thân mình. Bản thân đi làm, hoặc bươn chải, cống hiến để tích góp cho một đam mê nó khác lắm.

Chúng tôi tạo ra chiếc hộp đi kèm, để bạn có thể trải nghiệm thêm 1 lần nữa những ngày thơ bé & đôi khi khơi ngợi những cảm giác mà “kỹ thuật số” không làm được bây giờ. Nếu chiếc điện thoại lúc nào cũng kề cạnh bạn, mở ra bất cứ lúc nào, thì có lẽ cái hộp và quyển ấn phẩm sẽ giúp bạn một cách khác. Những lần rảnh rỗi, chỉ cần mở hộp ra, chiếc hộp ấy bảo vệ 1 quyển ấn phẩm đặc biệt mà chúng tôi dành tặng bạn & bạn thấy đâu đó những tờ tiền ngay ngắn xếp gọn. Trời ơi! Diễn tả làm sao, chúng ta đếm, xếp lại thêm 1 lần gọn gàng nữa để rồi cất lại vào hộp. Lật từng trang giấy của mùi thời gian, mùi mực in,… đọc và nghiềm ngẫm. Sẽ là một trải nghiệm hay ho lắm các bạn ạ.

Chúng tôi chỉ muốn nói thêm 1 điều về chiếc hộp, vì chúng tôi đã nhận nhiều câu hỏi rồi. Hy vọng các bạn sẽ vui khi đã đọc đến đây.

Nếu các bạn muốn order thì ngay tại đây: ĐIỀN FORM & CHUYỂN KHOẢN. VẬY LÀ BẠN ĐÃ SỞ HỮU MỘT MÓN ĐỒ ĐẶC BIỆT RỒI ĐẤY!!! https://goo.gl/qMjNrt

Bình luận

Instagram