Đầu tiên, SNKRVN xin chân thành cám ơn tất cả các quý độc giả đã cùng chúng tôi trong xuyên suốt 3 năm vừa qua. Qua một quá trình đầu tư nghiêm túc về cả nội dung và chất lượng in ấn. Hôm nay, SNKRVN xin chính thức thông báo việc phát hành quyển ấn phẩm về sneakers, sportswear, fashion & lifestyle đầu tiên tại Việt Nam.

Ấn phẩm SNKRVN sẽ được phát hành như sau:

1. Ấn phẩm hàng quý (3 tháng 1 ấn phẩm)
2. Nội dung trong quyển ấn phẩm sẽ không phát hành trên online (Đây sẽ là một quyền lợi được đảm bảo cho những ai sở hữu quyển ấn phẩm này)
3. Ấn phẩm SNKRVN sẽ được phát hành với số lượng giới hạn (Số lượng cho lần phát hành đầu tiên là 500 quyển)
4. Ấn phẩm sẽ đi kèm với một hộp Premium để bảo vệ quyển ấn phẩm cho mục đích sưu tập được lâu dài hơn cũng như trưng bày đẹp hơn. Mục tiêu mong muốn của chúng tôi là bạn trân trọng quyển ấn phẩm này ngang ngửa với những đôi sneakers mà bạn đang sở hữu
5. Chính thức PHÁT HÀNH VÀ BÁN VÀO NGÀY 15 THÁNG 07 NĂM 2017. 

Sản phẩm được bán chính thức vào ngày 15 tháng 07 năm 2017.  Nếu bạn muốn order, hãy truy cập vào trang website sau https://goo.gl/kx2squ

Bạn hãy điền toàn bộ thông tin vào link sau để pre-order nhé. https://goo.gl/kx2squ

Chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung trong ngày mai để các bạn có thể pre-order trước và các danh sách bán hàng, các cách thức mua hàng cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hé lộ các nội dung độc quyền trong từng chuyên mục để bạn có thể hiểu tại sao quyển ấn phẩm này đáng sở hữu đến thế.

 

Bình luận