SNKRVN

Tin tức

ANTA và mẫu giày Signature mới nhất dành cho Klay Thompson

Klay Thompson – Siêu sao của đội tuyển Golden State Warrior đã từ lâu là một fan trung thành của Nike với việc luôn luôn sử dụng những sản phẩm Nike kể từ những ngày mới chập chững bước vào . Nhưng có vẻ mối lương duyên ấy đã kết thúc, khi Thompson chính thức ra tuyên bố rời bỏ và quay sang với nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc – ANTA.

anta-klay-thompson-1-signature-shoe-warriors-1

Trong buổi họp báo sáng nay, anh cùng với ban đại diện của ANTA đã giới thiệu đến công chúng sản phẩm Signature đầu tiên dành cho riêng anh với tên gọi ANTA KT1. Qua một số chi tiết của sản phẩm, có thể thấy phần cổ được độn bông khá nhiều nhằm giúp thít chặt phần mắt cá tránh gây chấn thương. Lớp vỏ ngoài như một lớp da vảy cá, và bộ đế cao su được thiết kế theo dạng lòng bàn chân nhằm đem lại sự chuyển động tự nhiên cho bộ khung xương. Tổng thể gói gọn vô cùng hoà hợp và mạnh mẽ với phối màu Dub Nation – hay còn là phối màu chính của GSW.

anta-klay-thompson-1-signature-shoe-warriors-2 anta-klay-thompson-1-signature-shoe-warriors-3 anta-klay-thompson-1-signature-shoe-warriors-4

Bình luận
Instagram