SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Anti Social Social Club trở lại với sự hợp tác cùng Neuz Pollution Radio

 

Thương hiệu Anti Social Social Club của Neek Lurk vừa mới trở lại với một sự ra mắt vô cùng nhanh chóng. Khoảng thời gian này nhãn hiệu hợp tác với Neuz Pollution Radio thiết kế một mẫu áo sweatshirt. Với phối màu đỏ nổi bật,  chiếc áo được in kèm các chi tiết chữ trắng bao gồm tên hai thương hiệu trên phần ngực trái và phải của áo . Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy cụm từ “I’M DONE LEARNING” vô cùng ấn tượng ở lưng áo.
 
Hiện tại chúng đã sớm được “sold out” với giá $70 USD, vì vậy bạn sẽ cần phải cập nhật thông tin từ các reseller nếu muốn sở hữu nó đấy. Đừng quên chia sẻ cảm nhận và cập nhập các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN