SNKRVN

Ronaldo
Bóng đá

520,000 áo đấu Juventus số 7 của Cristiano Ronaldo bán sạch

Thông tin anh “Rô Bảy” gia nhập CLB Juventus đã được chính thức công bố hồi giữa tuần. Theo nhận định của những chuyên gia, giá trị của thương vụ này là vào khoảng 117 triệu USD.

Ronaldo

Nhiều người cho rằng đây là một mức giá bất hợp lý và thiếu tính toán cho một cầu thủ đã 33 tuổi. Nhưng nếu xem xét tài năng và giá trị thương mại khổng lồ của CR7, Juventus có vẻ lại là một người đầu tư thông minh. Và tin tức mới nhất cho thấy sức ảnh hưởng cực lớn của Ronaldo đã ngay lập tức đem lại doanh thu “khủng” cho CLB.

Ronaldo

Theo trang Yahoo Sport đưa tin, 520,000 chiếc áo đấu số 7 mà Ronaldo sẽ mặc trong mùa giải mới đã bán sạch cả ở cửa hàng và online trong vòng 24 giờ. Với mức giá khoảng $123 USD/áo, tính ra Juventus đã thu được hơn 64 triệu USD tiền bán áo trong vòng 1 ngày. Nên nhớ, CLB này còn chưa chính thức đăng tải video hay hình ảnh công bố bản hợp đồng khủng này của mình.

Ronaldo

Ngoài việc bán áo, các trang mạng xã hội của Juventus cũng đón nhận sự tăng vọt người hâm mộ kể từ khi tin tức Ronaldo gia nhập được tung ra.

Ronaldo

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith