SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Đợi quá lâu cho kì nghỉ hè, Tết này các bạn nam diện luôn áo Hawaii cho hợp mốt nào!

Những chiếc áo sơ mi Hawaii ( hay còn gọi là áo Aloha ) đã thu hút mọi người vào những năm 1930. Và giờ đây đang có một làn sóng mới về chiếc áo huyền thoại này được hồi sinh từ những đường băng thời trang, cũng như len lỏi trên khắp các con phố.

Những chiếc áo đặc trưng miền nhiệt đới với màu sắc rực rỡ của những bông hoa, cây cọ, biển khơi, hoa văn đặc trưng của người Hawaii… hay táo bạo hơn là những cô nàng trong trang phục gợi cảm nhảy điệu Hula. Một thời gian dài, những chiếc áo Hawaii đã không được ưa chuộng. Chúng xuất hiện trong các cửa hàng quần áo cũ hay chỉ xuất hiện trong những dịp nghỉ mát ở bãi biển, nhưng giờ đây sẽ không còn nữa bởi vì những chiếc áo này đang chuẩn bị cho sự “lội ngược dòng” một cách mạnh mẽ.

Chiếc áo Hawaii đã gõ cửa các nhà mốt Louis Vuitton, Jacquemus, Balenciaga, Todd Snyder…để “đòi hỏi” sự xuất hiện của mình trên các đường băng trình diễn thời trang xuân-hè. Nếu như Balenciaga là một chiếc áo Hawaii với hình ảnh hoàng hôn màu vàng trên bãi biển, thì ở Louis Vuitton sẽ là những hoạ tiết nhiệt đới đầy màu sắc mát mẻ.

Không còn sự mặc định chỉ được xuất hiện trên các bãi biển vào những kì nghỉ hè. Thời gian gần đây, chúng ta có thể bắt gặp mức độ phủ sóng của các chiếc áo Hawaii dày đặt hơn trong streetstyle của các anh chàng hay cô nàng sành điệu. Mỗi một cá thể là một phong cách khác nhau chứ không đơn thuần là kết hợp với chiếc quần shorts để dạo bước trên bờ biển.

Nếu Tết này các bạn nam vẫn còn phân vân không biết phải mặc gì thì những chiếc áo sơ mi Hawaii sẽ là gợi ý đứng đầu danh sách cho bạn. Làm mới bản thân, mang chút màu sắc đến với phong cách của mình mình thay vì những bộ cánh darkwear khá u tối cho những ngày đầu năm mới.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK