SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Arizona Iced Tea x adidas Originals Superstar – Bản collab Trà đá thanh mát

Hai năm trước vào ngày 18 tháng 7 năm 2019 thì Cảnh sát đã phải ra lệnh ngưng không cho phiên bản Arizona Iced Tea x adidas được phát hành và dời hẳn lịch bán bằng phương án online. Quả thật thì Cảnh sát NY và các tín đồ yêu sneakers đã có một ngày vô cùng vất vả, tuy nhiên điều này cũng làm cho collab giữa Arizona Iced Tea x adidas trở nên đặc biệt hơn. Việc một cô gái người Châu Á trong hàng dài người chờ đợi để mua được phiên bản colalb này bị “dính” nguyên chai nước vào mặt đã gây nguy hiểm và tạo ra tiền đề cho một cuộc giải tán ngay lập tức.

Quay trở lại lần collab này, Arizona Iced Tea x adidas đã biến đôi sneakers tượng đài hơn 50 tuổi của là SuperStar với một màu sắc rất đẹp mắt theo đúng tone của bộ nhận diện màu sắc thương hiệu Arizona. Màu xanh mint kết hợp với màu vàng và hồng hoa anh đào.Trên đôi còn có những họa tiết được thêu hoặc im dập chìm rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt là phần outsole đế được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt (icy) với của Arizona và dòng chữ Have a Iced Day.

Cuối cùng, một bộ laces đi kèm theo màu đen và hồng để bạn tự mix-match theo ý thích của mình. Đôi Arizona Iced Tea x adidas Superstar sẽ có giá bán là 100 USD và có thể sẽ SOLD OUT ngay khi mở bán tại một vài cửa hàng được chọn lọc tại Mỹ & các nhà bán lẻ khác của adidas. Các bạn nhớ theo dõi để có thể mua được nó nhé.

Arizona Iced Tea x adidas Originals SuperstarArizona Iced Tea x adidas Originals SuperstarArizona Iced Tea x adidas Originals SuperstarArizona Iced Tea x adidas Originals SuperstarArizona Iced Tea x adidas Originals Superstar

 

Bình luận
Instagram