SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Under Armour Curry 2.5 – Sự trỗi dậy của MVP

Tiếp tục hành trình chung kết miền NBA, sáng nay,  đã ghi tới 31 điểm để giúp GSW tránh khỏi việc bị loại và rút ngắn tỷ số xuống còn 3-2. Chiến thắng này rất quan trọng khi nhà đương kim vô địch bị OKC Thunder của Kevin Durant  và Russell West Brook outplay trong 3 game đấu liên tục.

 

Nó cũng mang ý nghĩa thương mại cực kì lớn với   vì hôm nay là ngày phát hành phiên bản giày tiếp theo của  2.5 .

under-armour-Curry-2.5-Black-Taxi-1

Đôi giày được thiết kế dành riêng cho series Play Off của  với nhiều điểm nâng cấp so với phiên bản gốc. Upper foam-mesh độc đáo giúp ôm chặt chân của bạn đồng thời cũng siêu nhẹ và uyển chuyển trong từng bước di chuyển. Miếng TPU bất đối xứng giúp hỗ trợ cho form giày và bảo vệ chắc chắc cho những động tác yêu cầu tốc độ cao cùng bộ đệm Charged Foam nổi tiếng của .

 

Phối màu đầu tiên sẽ được phát hành có tên ”Black Taxi” cùng màu đen và vàng khá tương đồng với đồng phục của GSW mùa này. Phiên bản Curry 2.5 sẽ được bán với giá retail $135 bắt đầu từ ngay ngày hôm nay !

under-armour-Curry-2.5-Black-Taxi-1 under-armour-Curry-2.5-Black-Taxi-2 under-armour-Curry-2.5-Black-Taxi-3under-armour-Curry-2.5-Black-Taxi-4

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.