SNKRVN

Arsenal
Tin tức

Arsenal chính thức công bố hợp đồng tài trợ áo đấu siêu khủng với adidas

Ông lớn của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh là Arsenal sẽ như “hổ mọc thêm cánh” về khoản tài trợ từ mùa giải năm sau 2019 với bản hợp đồng mới siêu khủng với đại gia làng đồ thể thao là adidas

Như vậy là sau hơn 4 năm đồng hành với “Báo nhảy” , câu lạc bộ bóng đá Arsenal đã đạt được và công bố trên trang Twitter thoả thuận tài trợ áo đấu với adidas, một hãng thể thao đối thủ cũng đến từ nước Đức, có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/7/2019, tức là đầu mùa giải năm sau.

Theo những chuyên gia phân tích, bản hợp đồng tài trợ mới kéo dài 5 năm với nhà “3 sọc” sẽ có tổng giá trị là 300 triệu bảng. Như vậy thì “Pháo thủ” sẽ bỏ túi khoảng 60 triệu bảng mỗi mùa bóng đồng hành với (tương đương 78 triệu đô la Mỹ – gấp đôi số tiền kiếm được với mỗi mùa).

Với bản hợp đồng mới này, Arsenal sẽ trở thành đội bóng đá có hợp đồng tài trợ áo đấu giá trị lớn thứ 3 toàn cầu, xếp sau Barcelona với hợp đồng 140 triệu bảng/mùa với Nike và Manchester United với hợp đồng 75 triệu bảng/mùa cũng với . Đây không phải là lần đầu Arsenal và bắt tay với nhau. Lần cuối mà Arsenal khoác lên mình áo thi đấu của là mùa giải 1993/1994, sau đó là 2 thập kỷ với Nike và gần đây nhất là 5 năm với .

Một vài tin đồn cũng đã xuất hiện cho rằng sau khi chia tay Arsenal, PUMA sẽ chính thức ký kết tài trợ với một đại gia khác của giải Ngoại Hạng Anh là Manchester City, đội bóng hiện đang đồng hành với Nike.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.