SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Asics Gel Kayano Trainer all-white – Khi màu trắng trở thành xu hướng.

Phối màu all white trở nên cực kỳ hot trong mùa hè năm 2015, khi tất cả các thương hiệu đình đám từ nike, adidas, puma, vans,.. đều đã tung ra phối màu all-white trên những đôi sneakers running hoặc retro runner mà hãng sở hữu.

ASICS tham vọng có thể biến những câu chuyện lịch sử của mình được biết đến nhiều hơn bao giờ hết. ASICS GEL KAYANO đôi retro runner đình đám và nổi bất nhất trở lại với phối màu all white thì GEL KAYANO TRAINER cũng không là 1 ngoại lệ.

asics-gel-kayano-evo-trainer-white-04

Nếu adidas có Los Angeles thì ASICS có GEL KAYANO TRAINER. Form giày chắc chắn, cứng cáp và rất thanh lịch. Upper tập trung vào sự thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang.

asics-gel-kayano-evo-trainer-white-01

Lưỡi gà liền mạch với phần cổ giày tạo cảm giác đôi giày liền lạc và dễ dàng cho việc mang, tháo giày hơn.

asics-gel-kayano-evo-trainer-white-03

Phần khung bộ nhận diện thương hiệu của ASICS được in chìm và trông mượt mà hơn so với đôi GEL KAYANO RETRO RUNNER. Rất thích hợp cho những bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, không hầm hố quá mức.

asics-gel-kayano-evo-trainer-white-02

Đây quả là 1 đôi sneakers đáng để trải nghiệm đến từ ASICS trong mùa hè năm nay. sản phẩm sẽ được bán tại của hàng Feature ở Las Vegas với mức giá 120 USD – tương đương khoảng 2,500,000 VNĐ.

Hãy comment ngay ý kiến của riêng bạn, MUA hay BỎ QUA?

 

 

Bình luận
Instagram