SNKRVN

Tin tức

Asics Gel Lyte 3 Champagne – Chai Rượu Champagne đầy mê hoặc

, một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trứ danh với những thiết kế độc đáo và mang trong từng sản phẩm là chất lượng kèm theo những câu chuyện, những ý niệm và cả những nguồn cảm hứng đầy tinh tế. Người Nhật luôn biết cách tận dụng trí sáng tạo của mình để tìm về những nguồn cảm hứng mà ít ai ngờ tới, và bài viết hôm nay, nguồn cảm hứng đó sẽ đến từ tủ rượu với chai rượu champage vàng trong phiên bản Champagne .
asics-gel-lyte-iii-champagne-03
Xuất hiện từ những năm thập niên 90 và được xếp vào hạng mục những đôi giày chạy bộ tuyệt vời nhất mọi thời đại, dòng giày luôn là đề cử sáng giá cho những bước đi mạo hiểm đầy tính đột phá của mình và hôm nay, lại là một bước đi mới, một bước đi trong sự thành công trọn vẹn, Champagne. Đầu tiên, chúng ta có thể tổng thể đôi giày “óng” lên một màu vàng đặc trưng, không phải vàng rực rỡ và đây chỉ là hửng nhẹ màu vàng đồng như vỏ của những chai rượu champagne vàng- niềm cảm hứng thiết kế lên phiên bản này.
asics-gel-lyte-iii-champagne-02
Khoác lên trên mình là bộ da cao cấp màu vàng đồng được Asics thửa riêng, Champagne còn là sự xuất hiện của tone màu tan nhẹ xuất hiện ở phần mặt trong của giày và hệ thống dây, điểm xuyến thêm là logo Gel Lyte 3 ở phần hông gót có màu vàng nhạt được in mờ. Phần sole với midsole trắng kết hợp cùng outsole có màu tan khiến tất cả những mảng màu này hoà quyện vào nhau nhưng vẫn mang lại những đường nét, đường cắt riêng lẽ nhưng không rời rạc, tất cả bổ trợ cho nhau mang lại cho người mang thấy được sự thiết kế-tinh hoa của người Nhật trong phiên bản “Champagne” đặc biệt này. Với giá bán $120 và đã được phát hành tại Oneness, Asics Gel Lyte 3 “Champagene” đã được đề cử là đôi sneaker đẹp nhất được ra mắt trong đầu năm nay của Asicsasics-gel-lyte-iii-champagne-01

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.